Má mì 9X và công nghệ bán trinh... từ tiết lợn

Trước khi “lâm trận”, gái bán dâm sẽ lắp “trinh”, sau đó vào vai rất khéo, không nói chuyện mà tỏ ra sợ hãi, xấu hổ.

Gái mại dâm bị bắt giữ. Ảnh minh họa
Gái mại dâm bị bắt giữ. Ảnh minh họa

Trước khi “lâm trận”, gái bán dâm sẽ lắp “trinh”, sau đó vào vai rất khéo, không nói chuyện mà tỏ ra sợ hãi, xấu hổ.

Gái mại dâm bị bắt giữ. Ảnh minh họa
Gái mại dâm bị bắt giữ. Ảnh minh họa.

Lật lại từng trang sổ tay, trung tá Bùi Xuân Tùng, Đội phó Đội CSĐT TP về TTXH - Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho chúng tôi biết, trong khi khám phá vụ án Hoàng Thị Thu Hằng, 18 tuổi, ở TP Việt Trì và Nguyễn Thị Hồng Liễu, 17 tuổi, ở huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ phạm tội môi giới mại dâm, các anh bất ngờ phát hiện “công nghệ” dùng tiết lợn làm “trinh”… rởm.

Hai “má mì” này vốn “có tiếng” trong giới ăn chơi sành điệu đất Hà Thành. Tuy nhiên, sau khi có tin: Liễu và Hằng điều hành một đường dây chuyên cung cấp gái trinh cho các “đại gia” thì việc lần tìm tung tích hai ả “má mì” ấy không đơn giản chút nào, bởi cả hai không cư trú ở Hà Nội.

Cho đến sáng hôm ấy, khi Hằng đang ở TP Việt Trì thì có cú điện thoại gọi đến. Nhìn thấy số điện thoại của “khách” quen, Hằng mới nhận cuộc gọi. “Khách” từ dưới Hà Nội cho biết, cần 2 gái phục vụ cho các “đại gia” vào chiều tối hôm ấy nhưng phải còn trinh, giá 5 triệu đồng 2 cô.

Vốn là cặp bài trùng lâu nay điều hành đường dây chuyên cung cấp gái trinh cho các “đại gia” nên Hằng điện ngay cho Liễu, chuẩn bị “hàng”. Cô ta còn dặn, “khách” sẽ trả 5 triệu nhưng chỉ trả cho 2 gái mại dâm 2,5 triệu, còn cứ giữ lại. Thế là Liễu điện cho hai chị em Đỗ Thị Tuyến, 17 tuổi và Đỗ Thị Tám, 16 tuổi, thuê trọ ở khu công nghiệp Thụy Vân, TP Việt Trì, gái bán dâm chuyên đứng đón khách ở ngã ba Nhà máy giấy Bãi Bằng, thông báo rằng chiều Hằng sẽ đón xuống Hà Nội tiếp khách.

Tất nhiên, Tuyến và Tám đã là gái đứng đường thì làm gì còn trinh. Điều đáng buồn là hai chị em Tuyến và Tám có hoàn cảnh gia đình khá éo le: quê gốc của họ vốn ở Cẩm Khê, Phú Thọ. Khi cả hai còn nhỏ thì bố phạm tội phải đi tù và hiện vẫn cải tạo trong Trại giam Tân Lập. Còn người mẹ một mình phải nuôi 3 đứa con nhỏ nên nghe theo chúng bạn lên biên giới buôn bán rồi không thấy trở về. Không hiểu bà đi làm ăn hay đã bị lừa bán làm vợ người? Còn bé dại, Tuyến và Tám được bác đón lên TP Lào Cai nuôi nấng nhưng cả hai vẫn mù chữ. Đến đầu năm 2007, không muốn làm phiền gia đình bác, Tám lẳng lặng dẫn cô em gái xuống TP Việt Trì “đầu quân” vào đội ngũ tiếp viên.

Trẻ trung, thuộc loại “hàng mới” nên thời gian đầu hai chị em được chủ các động mại dâm chiều chuộng, săn đón. Thế nhưng, chỉ 6 tháng sau, các cô đã bị hất ra đường và phải đứng đón khách ở ngã ba Nhà máy giấy Bãi Bằng với thu nhập chỉ vài chục ngàn một lần đi. Vì thế, dù biết bị các “má mì” ăn chặn nhưng hai chị em vẫn chấp nhận vì còn được tiền triệu, có giá hơn nhiều lần đứng vạ vật bên đường.

Theo hẹn, đầu giờ chiều, Hằng đi taxi đến đón chị em Tuyến, Tám rồi tạt vào quán cắt tóc, gội đầu Thùy Trang đón thêm một nhân viên nữ tên là Hoa cùng đi xuống Hà Nội tiếp “khách”. Qua chợ Việt Trì, Hằng dừng xe rồi chạy vào chợ mua 1 túi tiết lợn, 1 gói bông và chai nước rửa vệ sinh phụ nữ. Đây là những nguyên vật liệu để “nhân viên” của Hằng thực hiện “công nghệ” làm “trinh”… rởm. Đến Hà Nội, Hằng đưa 3 cô “nhân viên” vào một nhà nghỉ ở khu Mỹ Đình, Từ Liêm.

Khoảng chừng còn 1 giờ trước khi đưa “nhân viên” đến điểm hẹn, Hằng chỉ đạo các cô thực hiện làm “trinh” với “công nghệ” cực kỳ đơn giản: chỉ việc vo viên bông rồi thấm vào tiết lợn, sau đó ấn sâu vào âm đạo. Còn khi “mây mưa” với khách, chỉ cần thêm động tác rên rỉ, tỏ vẻ đau đớn là “màn kịch” diễn ra hoàn hảo…

Song, Hằng và Liễu đã lọt vào “tầm ngắm” của công an. Khi Hằng đưa 3 “nhân viên” đến một khách sạn ở phố Châu Long, Ba Đình thì đã có 3 “đại gia” đón sẵn, trong đó có một vị vừa từ TP Hồ Chí Minh bay ra. Sau khi nhìn thấy “hàng” toàn gái trẻ tuổi teen thì giá cả không chỉ là 5 triệu đồng 2 cô mà là 18 triệu đồng cho 3 cô. Hằng được nhận trước 2 triệu đồng rồi để 3 “đại gia” dẫn 3 cô “nhân viên” lên tầng. Chỉ ít phút sau, trong khi Hằng đang ngồi dưới quầy bar thì các trinh sát ập vào bắt quả tang. Ngay hôm sau, “má mì” Hồng Liễu cũng bị tóm khi đang trong nhà trọ ở phường Nông Trang, TP Việt Trì.

“Công nghệ” làm trinh… rởm đơn giản này, Liễu học được từ một đàn chị rồi phổ biến cho đội ngũ “nhân viên” và chính Liễu là kẻ cầm đầu đường dây đưa gái trinh “rởm” về Hà Nội. Trước khi trở thành “má mì”, cả Hằng và Liễu cũng từng là gái bán dâm. Có điều ít ai ngờ rằng, khi bị bắt, Liễu đang là học sinh lớp 11 THPT. Ở nông thôn nhưng gia đình Liễu thuộc loại kinh tế khá giả. Tuy nhiên, đồng tiền mà bố mẹ Liễu có được là từ những canh bạc. Bố Liễu có 1 tiền án và là con bạc chuyên nghiệp, mẹ Liễu luôn đi theo bố làm “tín dụng” cung cấp tiền cho các con bạc vay ở các “sới”.

Vì thế, Liễu lớn lên trong điều kiện không người chăm sóc nhưng lại có nhiều tiền nên khá ngỗ ngược, buông thả. Học hết THCS ở quê, Liễu được gia đình đưa lên TP Việt Trì trọ học trong một trường THPT dân lập. Vốn có nhan sắc, lại nhiều tiền nên khi lên phố, Liễu càng ăn chơi đua đòi, thường cặp bồ với những chàng công tử con nhà giầu học dốt.

Vốn vào đời khá sớm, lại toàn tiếp xúc với dân ăn chơi sành điệu, “đại gia” lắm tiền, Liễu phát hiện một nhu cầu khá “độc” của “thị trường” này, đấy là nhu cầu cần “gái trinh”. Đã từng trải nên Liễu quá hiểu, thời buổi này, việc tìm kiếm “cái ngàn vàng” là quá khó. Thế nhưng những “đại gia” lắm tiền lại muốn hưởng thụ gái còn trinh, bởi theo bọn họ, “phá trinh” không chỉ giải xui, gặp “hên” trong làm ăn mà còn tránh được bệnh tật!? Vì thế dù “hàng” đắt đến mấy họ cũng “mua” bằng được. Thế là Liễu nảy sinh ý định lừa các “đại gia” kiếm tiền.

Nguồn “hàng” thì Liễu về TP Việt Trì tìm trong số gái mại dâm, thậm chí cả học sinh phổ thông đua đòi, sa ngã để thu nạp. Còn “công nghệ” làm trinh… rởm thì trước đây có một cô gái bán dâm gần nơi Liễu thuê trọ “truyền” kinh nghiệm. Chẳng hạn: trước khi “lâm trận” chừng một tiếng thì lắp “trinh”, sau đó chỉ vào “vai” cho khéo, không được nói chuyện với khách mà tỏ ra sợ hãi, xấu hổ, quằn quại đau đớn… Vậy là các “đại gia” hý hửng nghĩ là còn “zin trăm phần trăm”. Cứ thế, bọn này “phá” xong lại rỉ tai nhau: đường dây của Liễu và Hằng toàn gái trinh xịn, con nhà nghèo chưa biết yêu bao giờ…

Với tội môi giới mại dâm, “má mì” Liễu và Hằng đã phải ra tòa. Liễu phải nhận bản án 36 tháng tù giam còn Hằng là người bị bắt quả tang trực tiếp môi giới mại dâm cho khách nên phải lĩnh mức án 48 tháng tù giam.

Theo An ninh Hải Phòng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá