Mại dâm trá hình ở nhà hàng Thanh Thảo

16h ngày 24/4, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP Hồ Chí Minh phá tổ chức mại dâm trá hình tại nhà hàng Thanh Thảo ở số 85 Vĩnh Hội, phường 4, quận 4 do Lê Thị Phượng làm chủ và tạm giữ 12 đối tượng.

Lê Thị Phượng - Chủ nhà hàng Thanh Thảo
Qua điều tra ban đầu được biết, Lê Thị Phượng, 44 tuổi, HKTT số 132 Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4. Năm 2004, Phượng sang nhượng căn nhà này cho bà H. Yến để xây dựng khách sạn Khải Vy, còn Phượng thì đến thuê nhà số 85 Vĩnh Hội mở nhà hàng Thanh Thảo.

Để lôi kéo khách, Phượng tăng cường thêm nhiều nữ tiếp viên, đồng thời cho đi bán dâm khi khách có yêu cầu. Bãi đáp quen thuộc chính là khách sạn Khải Vy.

Vào giờ trên, Đội 5, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH đã kiểm tra bắt quả tang 2 tiếp viên nữ của nhà hàng Thanh Thảo đi cùng khách đến khách sạn Khải Vy để bán dâm với giá 300.000đ/người.

Tiếp đó, trinh sát Đội 5 cùng Công an quận 4 đã bắt giữ Lê Thị Phượng và các đối tượng tham gia hoạt động mại dâm này. Trong số đó có B.T.N. là tiếp thị bia ở quán cũng làm gái mại dâm. N. khai, vì hàng tháng chỉ được Công ty trả lương 750.000đ nên khi Phượng kêu đi bán dâm thì N. đồng ý để "cải thiện" cuộc sống.

Hiện vụ án đã giao cho Công an quận 4 xử lý.

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá