Mại dâm trẻ em: Nỗi khổ nhục của các nạn nhân

Theo yêu cầu của nhiều bạn đọc, chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin về đường dây mua bán dâm trẻ vị thành niên mà Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) vừa triệt phá.

>> Mua dâm trẻ em, một Phó Giám đốc Cty bị bắt
>> Hàng loạt học sinh bị ép buộc bán dâm
>> Triệt phá đường dây mua bán dâm trẻ vị thành niên

Công an thực hiện lệnh bắt Trần Thế Vinh (áo trắng) vào ngày 14.3.2008 - Ảnh: Kim Dũng

Kẻ cầm đầu đường dây này là Lê Thị Mỹ Loan, chỉ mới 17 tuổi. Loan mồ côi cả cha mẹ từ nhỏ, sống với bà ngoại, học đến lớp 7 thì bỏ.

Ở trường THCS Phước Mỹ cũng như tại xã Phước Mỹ (TP Quy Nhơn), Loan nổi tiếng hung dữ, ngỗ ngược với cái tên "Loan rỗ".

Tháng 7/2007, lúc này đang làm công nhân gỗ, Loan quen biết một cô gái tên Liên cùng tuổi với Loan (hiện Công an TP Quy Nhơn đang truy tìm) và được Liên cho biết muốn có tiền nhiều và nhanh chỉ có bán trinh. Loan đồng ý và ngay hôm sau đã theo Liên đến một nhà nghỉ tại Phú Tài bán trinh.

Sau lần đó, Loan đã tự mình tìm đường đi sâu vào nghề mại dâm và tìm cách dụ dỗ, ép buộc các em gái mới lớn bán trinh để kiếm lợi.

Sở dĩ Loan chọn xã Phước Mỹ để hoạt động vì ở đây Loan rành đường đi lối lại, biết được tính nết bà con và biết các em gái sợ Loan, nên Loan có thể dễ dàng dẫn ra khỏi thôn để buộc làm theo ý mình.

Khi chọn được em gái nào, Loan gọi đi uống nước sau đó bảo lên xe mô tô chở đi. Trên đường đi, Loan nói rõ đi bán trinh, nếu em nào phản ứng Loan dọa dùng dao lam rạch mặt nên không ai dám cãi lại. Những lần sau đó, Loan dọa sẽ kể cho mọi người biết các em đã làm. Cứ thế, nhiều em chịu đựng khổ nhục để trở thành gái bán dâm.

Cho đến lúc này, Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn đã có đủ căn cứ chứng minh, từ tháng 8/2007 đến ngày bị bắt, Lê Thị Mỹ Loan đã dụ dỗ 9 em ở lứa tuổi 14 đến 16 đi bán trinh.

Số tiền bán trinh nhiều nhất 5 triệu đồng, thấp nhất 1 triệu đồng, nhưng Loan chỉ đưa cho các em rất ít, người nhiều nhất 100 ngàn đồng. Sau đó, trong nhiều lần Loan tổ chức cho các em bán dâm, số tiền khách trả trực tiếp đều bị Loan trấn lột ngay khi các em chưa kịp bước ra khỏi phòng, chỉ để lại vài ba chục ngàn đồng đủ đi xe thồ về lại xã Phước Mỹ.

Tất cả 9 em gái sau khi trở thành nạn nhân của Loan đều bỏ học vì đau đớn, tủi nhục và vì bị Loan luôn o ép, thúc giục đi bán dâm. Hiện tại, nhiều em đang mắc các bệnh phụ khoa.

Trong vụ án này, bước đầu, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Ngọc - Kế toán trưởng Bưu điện huyện Tuy Phước và Trần Thế Vinh - Phó giám đốc Công ty TNHH Thế Vũ.

Trong hai người này, người mua trinh của Loan là Trần Thế Vinh. Sau khi biến một cô gái 16 tuổi thành đàn bà và trả 5 triệu đồng, Vinh bảo với Loan, từ nay về sau nếu tìm được người bán trinh cứ gọi điện cho Vinh, bất cứ lúc nào cũng được và ghi cho Loan số điện thoại di động của mình.

Trong số 9 nạn nhân của Loan, Trần Thế Vinh "mua" 5 em, Nguyễn Văn Ngọc "mua" 4 em. Nếu Nguyễn Văn Ngọc chỉ hẹn Loan đưa "hàng" đến nhà trọ (hầu hết ở khu vực Phú Tài) thì Trần Thế Vinh thường chọn những khách sạn sang trọng, thậm chí có lần bảo Loan đưa "hàng" đến tại công ty ở xã Phước An, huyện Tuy Phước để y thực hiện hành vi chiếm đoạt trinh tiết của nạn nhân.

Trụy lạc hơn, có lần biết Loan dụ dỗ, ép buộc được một lúc hai em, Vinh không cho Loan gọi cho người khác, mà bảo đem hết đến cho mình. Sau đó Vinh tự lái xe ô tô chở 2 em vào khu du lịch sinh thái cách Quy Nhơn khoảng 10 cây số để một mình hành lạc.

Chiều qua 18.3, trao đổi với phóng viên, đại tá Chế Trường - Giám đốc Công an tỉnh Bình Định cho biết: Xung quanh thông tin từ một số phụ huynh phản ánh với báo về việc có thêm một đường dây mại dâm trẻ em do một nhóm đối tượng khác cầm đầu (không liên quan đến đường dây của Lê Thị Mỹ Loan vừa bị triệt phá), công an tỉnh đã triệu tập cuộc họp với các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh và TP Quy Nhơn để triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm khẩn trương điều tra, triệt phá.

Theo Mai Mai
Thanh niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá