Mang dao chọc tiết lợn thề chết cùng người yêu

TPO – “Anh và em dù không sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm nhưng sẽ chết cùng ngày, cùng tháng, cùng năm…” – Hiếu nhắn tin đe dọa và mang dao chọc tiết lợn đến tìm giết người yêu.

Ảnh minh họa. Nguồn ảnh: TN
Ảnh minh họa. Nguồn ảnh: TN

> Khi vợ tranh thủ hú hí với tình cũ
> Thôn nữ vào tận nhà rạch mặt 'tình địch'

Ảnh minh họa. Nguồn ảnh: TN
Ảnh minh họa. Nguồn ảnh: TN.

Ngày 16/5, Công an huyện Từ Liêm cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Đào Mạnh Hiếu (24 tuổi, ở xã Phương Đình, huyện Đan Phượng, Hà Nội).

Trước đó, ngày 14/5, chị Mai Thị Lan (21 tuổi, ở huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa), hiện đang học năm cuối tại trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội (xã Minh Khai, huyện Từ Liêm) gọi điện đến trụ sở Đồn Công an số 18 (Công an huyện Từ Liêm) trình báo về việc, chị bị đối tượng Hiếu thường xuyên nhắn tin, gọi điện đe dọa đến tính mạng. Hiện đối tượng này đang cầm hung khí đứng chờ chị ở trước cổng trường.

Nhận tin báo, Công an Đồn số 18 lập tức cử lực lượng xuống cổng trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội để xác minh thông tin. Tại đây, thấy một thanh niên theo đúng mô tả của chị Lan, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra hành chính và phát hiện trên tay thanh niên này giấu một con dao chọc tiết lợn trong chiếc áo sơ mi màu trắng.

Ngay lập tức, thanh niên này được đưa về trụ sở công an để làm rõ. Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai nhận tên là Đào Mạnh Hiếu, bạn trai của chị Lan.

Theo một cán bộ điều tra , Hiếu và Lan yêu nhau nhiều năm nay. Hiếu đang làm việc trên thành phố Việt Trì (Phú Thọ). Trước kia, vào các ngày cuối tuần, Lan thường bắt xe lên Phú Thọ thăm người yêu. Thời gian gần đây, Lan có biểu hiện giãn khoảng cách thăm Hiếu. Nhiều lần Hiếu nhắn tin, gọi điện cho người yêu thì Lan không trả lời, nghĩ Lan có người mới nên phản bội mình. Uất ức, Hiếu quay sang nhắn tin, gọi điện đè dọa và vác dao tìm đến trường học của người yêu.

Trong đó, có tin nhắn Hiếu viết: “Anh và em dù không sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm nhưng sẽ chết cùng ngày, cùng tháng, cùng năm; Nếu em phản bội anh thì cả hai ta cùng chết...”

Sự việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá