Mang dao, kiếm đi 'lắc'

64 “dân bay” gồm 45 nam, 19 nữ đã bị lực lượng CATP Bắc Ninh phát hiện, tạm giữ sáng qua 2/10, tại địa chỉ 173 đường Nguyễn Cao, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh.

Ngoài hệ thống âm thanh phục vụ công đoạn “bay”, lực lượng công an thu được 12 dao, kiếm các loại.

Ngôi nhà 64 “dân bay” mang dao, kiếm đến “lắc”
Khoảng 4h ngày 2/10, CATP Bắc Ninh nhận được tin báo tại số nhà 173 đường Nguyễn Cao, phường Ninh Xá có hiện tượng tụ tập của số đông thanh niên. Khi Đội Điều tra hình sự - CATP Bắc Ninh đến nơi, nhận thấy cửa ngôi nhà bị khóa chặt.

Bên trong vọng ra tiếng nhạc rất lớn và những tiếng hò hét. Khi tổ công tác yêu cầu mở cửa, những người bên trong đã không chấp hành.

5h30, trước thái độ lì lợm của số đối tượng bên trong, Ban chỉ huy CATP Bắc Ninh huy động thêm CBCS đến hiện trường, quyết định phá cửa để vào kiểm tra.

64 đối tượng gồm 19 nữ và 45 nam vẫn đang trong trạng thái say thuốc. Tại hiện trường, lực lượng công an thu được 1 két sắt, 1 máy tính xách tay, âm ly, loa đài đang phát nhạc và 12 dao, kiếm…

Qua xác minh ban đầu, CATP Bắc Ninh nắm được ngôi nhà này thuộc sở hữu của ông Nguyễn Duy Vạn, SN 1954, trú tại phường Ninh Xá. Mới đây, ông Vạn đã cho Đỗ Duy Minh, SN 1981, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội, thuê để mở quán karaoke.

Phần nội thất trong nhà đã được sửa lại và dù chưa treo biển nhưng đã có khá đông người đến hát. Theo phản ánh của người dân, từ chiều 1/10 họ đã thấy nhiều thanh niên ăn mặc sành điệu xuất hiện bằng taxi, xe máy.

Lời khai ban đầu của số người bị tạm giữ cho thấy, họ có mặt để chuẩn bị dự khai trương của quán karaoke. “Thuốc lắc” được chúng mang đến để cùng nhau “bay”.

Chỉ huy CATP Bắc Ninh cho biết, đến cuối giờ chiều qua, kết quả xét nghiệm cho thấy hơn một nửa số đối tượng bị tạm giữ phản ứng dương tính với chất ma túy. Vụ việc đang được CATP Bắc Ninh khai thác mở rộng.

Theo H.Quân
An ninh thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá