Mang heroin dạo phố bị tổ công tác 141 tóm gọn

TPO - Phát hiện chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển chở theo 1 nam thanh niên phía sau có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác Y7/141 dừng xe kiểm tra và phát hiện nam thanh niên ngồi sau giấu heroin trong túi quần.

Nam thanh niên mặc áo đen mang theo heroin bị tổ công tác kiểm tra.
Nam thanh niên mặc áo đen mang theo heroin bị tổ công tác kiểm tra.

Vào khoảng 16h ngày 21/11, tổ công tác Y7/141 do Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường - P. Đội trưởng đội CSGT số 2 làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ tại đường Nghiêm Xuân Yêm trước cửa CT1 Bắc Linh Đàm (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) phát hiện chiếc xe máy mang BKS 29T1-79.. do 1 người đàn ông điều khiển chở theo 1 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra hành chính thì phát hiện trong túi quần bò phía trước bên phải của nam thanh niên ngồi sau có 1 gói bột màu trắng bọc trong giấy bạc (nghi là heroin).

Tiếp tục kiểm tra balô của đối tượng phát hiện bên trong có 2 xy lanh đã qua sử dụng cùng 2 ống nước cất. Qua đấu tranh khai thác tại chỗ, nam thanh niên đã thừa nhận gói bột trên là heroin.

Vụ việc đã được bàn giao cho công an phường Đại Kim (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội). Tại đây nam thanh niên được xác định là Nguyễn Văn Hữu (SN 1990, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá