Mang ma túy đi ‘chơi Tết’ bị 141 tóm gọn

TPO - Trong ngày 13/2 (mồng 6 Tết) tổ công tác Y7/141 (CA TP Hà Nội) trong khi làm nhiệm vụ đã liên tiếp phát hiện các đối tượng mang theo ma túy ‘dạo phố’ ngày đầu năm.

Hai đối tượng Tùng và Long.
Hai đối tượng Tùng và Long.

Vào khoảng 13h15 ngày 13/2, tổ công tác Y7/141 do đồng chí Nguyễn Tuấn Cường, Phó đội trưởng Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) làm tổ trưởng, làm nhiệm vụ tại khu vực Yên Phụ - Nghi Tàm (Trúc Bạch, Ba Đình, TP Hà Nội) phát hiện chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển có dấu hiệu nghi vấn.

Ngay lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra và phát hiện người điều khiển chiếc xe máy mang BKS 29T5 - 6968 là Phạm Đức Tùng (SN 1971, HKTT tại Phúc Tiến, Phú Xuyên, Hà Nội) trong người một gói giấy bạc, bên trong có chứa một chất bột màu trắng và 1 chiếc xylanh đã sử dụng.

Qua quá trình khai thác, Tùng khai nhận chất bột màu trắng trên là heroin được mua về sử dụng.

Tổ công tác đã lập biên bản, tạm giữ người và phương tiện cũng như gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng cho công an phường Trúc Bạch tiến hành điều tra làm rõ.

Cũng trong ngày 13/2. Vào 15h10, Tổ công tác Y7/141phát hiện một đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, phát hiện người điều khiển chiếc xe máy mang BKS 29T1 – 218.27 là Nguyễn Thanh Long (SN 1983, trú tại An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội) trong túi quần bò phía trước có một túi ni lông, bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng. Tại cơ quan Công an, Long khai nhận số ma túy trên được mua để sử dụng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá