Mang quan tài tới nhà hung thủ đòi đền mạng

Bức xúc trước cái chết của anh Lê Ngọc Quân do vô cớ bị đâm chết, gia đình nạn nhân đã mang quan tài đến trước nhà hung thủ để đòi công lý.

Mang quan tài tới nhà hung thủ đòi đền mạng

> Thuê ô tô chở 2 quan tài, đổ xăng đòi tự tử giữa phố

uan tài nạn nhân được đưa đến nhà hung thủ để
Quan tài nạn nhân được đưa đến nhà hung thủ để.

Hung thủ được xác định là Phạm Hữu Vinh (SN 1973, trú cùng xã). Vào tối ngày 6/7, Phạm Hữu Vinh (SN 1973), trú thôn Toán Phúc, xã Thiệu Toán, cho rằng một tuần trước đó, anh Tuấn, ở cùng xã là người lấy cắp két sắt của nhà mình nên khi gặp Tuấn gần khu vực nhà mình, Vinh đã dùng dao đâm Tuấn một nhát. Ngay sau đó, anh Tuấn bỏ chạy vào công an xã để báo cáo sự việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã Thiệu Toán đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu vụ việc. Một lúc sau đó, anh Quân đi ngang qua khu vực này thấy có nhiều người dân và công an ở đó nên dừng xe bên đường đứng xem thì bất ngờ bị Vinh lao sang dùng lưỡi lê đâm một nhát vào tim khiến anh Quân ngã gục. Anh Quân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Đối tượng Vinh đã bị cơ quan Công an bắt giữ.

Theo ông Lê Khắc Định, Trưởng công an xã Thiệu Toán cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, bản thân ông cũng có mặt và chứng kiến tại hiện trường.

Việc mất két sắt khiến Vinh bức xúc cho rằng anh Quân là đồng bọn của Tuấn nên khi vừa thấy anh Quân dừng lại, Vinh liền lao sang đâm anh Quân.

Bức xúc trước cái chết của anh Quân, đến chiều ngày 7/7, gia đình nạn nhân đã đưa quan tài đến nhà hung thủ đòi công lý.

Đến 16h chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân vẫn chưa được đưa đi mai táng. Trước tình hình trên, Công an huyện Thiệu Hóa đang bố trí lực lượng thường trực tại hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương để ngăn chặn không để xảy ra sự quá khích của người nhà cũng như người dân.

> Ông già 79 tuổi 'chết' bỗng sống dậy
> Con rể Chủ tịch Vĩnh Phúc không liên quan án giết người

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá