Mang súng đến bệnh viện truy sát bệnh nhân

Sau khi bị nhóm côn đồ mang súng và dao xông vào nhà đánh đập tàn nhẫn, ông Lâm được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu. Chưa chịu bỏ qua cho nạn nhân, nhóm côn đồ tiếp tục mang theo hung khí vào bệnh viện truy sát ông Lâm.

Ông Lâm đang được điều trị tại Bệnh viên Đa khoa Lâm Đồng
Ông Lâm đang được điều trị tại Bệnh viên Đa khoa Lâm Đồng
Ngày 19/4, Công an TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ một nhóm côn đồ mang súng đến bệnh viện hăm dọa bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Thông tin ban đầu được biết, khoảng 23h20 ngày 18/ 4, bệnh nhân Nguyễn Hoàng Thiên Lâm (46 tuổi) được người nhà đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng với tình trạng đa chấn thương.

Khi các bác sỹ đang cấp cứu cho ông Lâm thì bất ngờ có một nhóm côn đồ mang theo dao và súng đến hăm dọa người bệnh và người nhà đang đứng ngoài phòng cấp cứu. Ngay sau đó, các bác sỹ đã gọi điện báo cảnh sát 113 đến ứng cứu.

Tại bệnh viện, ông Lâm vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại vụ việc: Khoảng 23h, ông cùng con gái (5 tuổi) đang ở nhà thì có 3 thanh niên tới kêu cửa cho vào nhà nói chuyện. Khi nhận ra trong số đó có hai người quen, lúc đầu ông Lâm không mở cửa, nhưng sau đó các đối tượng nài nỉ được vào nói chuyện ông Lâm đã mở cửa.

Mang súng đến bệnh viện truy sát bệnh nhân - ảnh 1 Công an TP Đà lạt đang lấy lời khai của bệnh nhân và người nhà
Khi ông Lâm vừa mở cửa thì một đối tượng xông vào lấy súng đánh tới tấp vào mặt và đầu ông Lâm. Sau đó, một người khác cầm dao đến đòi cứa cổ, cắt gân tay ông Lâm nhưng do ông chống cự nên chúng chưa thực hiện được. Một lát sau, con gái lớn và vợ ông Lâm là Nguyễn Thị Thu Thanh chạy về, thấy vậy bà Thanh quỳ lạy van xin thì nhóm thanh niên trên mới buông tha.

Sau đó, người nhà ông Lâm gọi điện báo công an thì nhóm đối tượng quay lại đập phá cửa nhà, nhưng cửa nhà đã khóa chặt và chúng bỏ đi.

Khi người nhà đưa ông Lâm đến bệnh viện cấp cứu thì nhóm côn đồ mang theo hung khí đến bệnh viện tiếp tục hăm dọa, rất may ngay lúc đó lực lượng cảnh sát 113 và Công an TP Đà Lạt có mặt kịp thời.

Hiện lực lượng chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ làm rõ vụ việc.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá