Mạo danh công an để bán vé xem kịch

TP - Tin từ Công an tỉnh TT-Huế ngày 21/3 cho biết, khoảng một tuần lại đây, một số cơ quan, doanh nghiệp tại TT-Huế phản ánh có vài người lạ tìm đến “gạ” bán vé xem ca kịch, do một đoàn nghệ thuật thuộc ngành công an tổ chức biểu diễn tại Huế vào cuối tháng 5 tới.

Chiếc vé được người đàn ông tên Thọ bán cho doanh nghiệp ở Huế. Ảnh: Vnexpress
Chiếc vé được người đàn ông tên Thọ bán cho doanh nghiệp ở Huế. Ảnh: Vnexpress

Khi “gạ” bán vé trót lọt, một người đàn ông tên là Phạm Hữu Thọ (xưng là người của công an tỉnh) yêu cầu bên mua lập phiếu chi; mỗi vé có trị giá 200.000 đồng (dành cho hai người xem/vé).

Đại diện các doanh nghiệp tại Huế còn cho biết, trên vé xem chương trình nghệ thuật do người đàn ông tên Thọ “mời” mua ghi rõ tên vở kịch là “Quyết đấu giữa sương mù”, biểu diễn vào 20 giờ ngày 31/5/2016, tại Trung tâm Văn hóa thành phố Huế.

Tuy nhiên, qua rà soát tình hình, Công an tỉnh TT-Huế khẳng định không có chủ trương cử người đi “mời” mua vé xem chương trình nghệ thuật, do một đoàn kịch nói thuộc Cục Công tác Chính trị (Bộ Công an)  biểu diễn. Người có tên là Phạm Hữu Thọ đi “mời” mua vé xem kịch là đối tượng mạo danh cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng