Mất mạng sau khi hẹn đánh nhau… trên Facebook

TPO - Theo điều tra của Công an huyện Hoài Nhơn, cả hai băng nhóm này thường xuyên tự quay những đoạn clip tung lên mạng Internet, tự xưng “anh Hai, anh Ba Hoài Nhơn” để khiêu khích đánh nhau với các nhóm thanh niên khác.

Ảnh thi hành lệnh bắt các đối tượng
Ảnh thi hành lệnh bắt các đối tượng

Ngày 21/7, Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định) đã bắt tạm giam Đinh Trọng Tạo (SN 1995 ở xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn) về hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng. Cùng ngày 13 đối tượng là đồng bọn của Tạo cũng bị Công an huyện Hoài Nhơn bắt giữ với cùng hành vi trên.

Trước đó, đêm 10/7, nhóm của Đinh Trọng Tạo và nhóm Dương Phương Bình (SN 1988 ở xã Hoài Hảo, được đàn em tôn là “anh Hai”) do mâu thuẫn trước đó đã lên Facebook hẹn đánh nhau. Hai nhóm chuẩn bị hung khí và trong lúc tìm kiếm nhau để sát phạt bọn chúng đập phá một số tài sản của người dân ở xã Tam Quan Bắc.

Khi truy đuổi nhau đến xã Tam Quan Bắc, Đinh Trọng Tạo đã dùng đá ném Bình bị thương ở đầu và 3 ngày sau Bình chết tại bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn do bị chấn thương sọ não. Hầu hết các đối tượng tham gia 2 băng nhóm này đều đã có tiền án, tiền sự về hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá