Mất mạng vì nhìn đểu

Sau vài câu “cà khịa” và “nhìn đểu”, nhóm của Mạnh và Ngà chuyển sang dùng gậy. Ngà đã bị hội của Mạnh vụt vào gáy…

Ngày 4/10, CQĐT Công an TP Bắc Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội cố ý gây thương tích đối với 5 đối tượng gây ra cái chết thương tâm cho một thanh niên vô tội.

Nhóm đối tượng đó gồm: Nguyễn Đăng Mạnh, 21 tuổi; Nguyễn Đăng Thường, 19 tuổi; Nguyễn Văn Hùng, 18 tuổi; Nguyễn Đức Quang và Nguyễn Văn Tuệ, đều 18 tuổi, cùng trú tại thôn Đoài (Khắc Niệm, Tiên Du, Bắc Ninh).

Hôm đó, khi bọn Mạnh đang tụ tập tại một quán rượu thì thấy một nhóm thanh niên khác, trong đó có Nguyễn Văn Ngà (17 tuổi, trú tại thôn Sơn, xã Khắc Niệm) cũng đến đây.

Bọn Mạnh thấy hội của mình đông hơn nên đã buông vài câu cà khịa. Khi thấy "đối phương" nhìn lại, bọn Mạnh cho rằng đã nhìn đểu mình nên gây sự đánh nhau.

Hai bên lời qua tiếng lại và cùng quay về gọi đồng bọn ra ứng chiến. Hai bên lao vào đánh nhau, và Ngà đã bị nhóm của Mạnh dùng gậy vụt vào gáy.

Ngà bị ngất tại chỗ, thấy vậy nhóm của Mạnh đã bỏ chạy, những người dân ở đó đã khẩn trương đưa Ngà đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, Ngà đã tử vong…

Qua điều tra xác minh, cơ quan CA triệu tập đã triệu tập nhóm của Mạnh để làm rõ. Tại đây, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội

Theo H.Giang
CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá