Mâu thuẫn đất mộ phần, nam thanh niên chém 3 người trọng thương

TPO - Dù trước đó 2 gia đình rất thân thiết, tuy nhiên, do tranh cãi về phần đất mộ phần ở nghĩa trang, đối tượng Hùng đã dùng mã tấu rượt chém trọng thương cha con người hàng xóm. Trong lúc ẩu đã, Hùng nhỡ tay chém trọng thương luôn em ruột.

Các nạn nhân bị chém trọng thương và đang được cấp cứu
Các nạn nhân bị chém trọng thương và đang được cấp cứu
Chiều 25/9, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chém người gây thương tích, khiến 3 người bị trọng thương tại khu vực nghĩa trang thôn Hòa Phước.
Các nạn nhân bí chém trọng thương được xác định là cha con ông Nguyễn Tấn Bình (SN 1959), anh Nguyễn Tấn Dương (SN 1983, cùng trú tại thôn Hòa Phước, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang), và anh Nguyễn Dũng trú cùng thôn, cũng là em ruột của đối tượng tình nghi gây án Nguyễn Hùng (SN 1983, trú thôn Hòa Phước, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang).
Trước đó, vào khoảng 9g30 sáng cùng ngày, khi hai cha con ông Bình ra khu vực nghĩa trang xã Hòa Phú để kiểm tra lại phần đất hương hỏa bị lấn chiếm. Tại đây, hai người xảy ra cãi cọ với nhiều người trong gia đình của Nguyễn Hùng đang tiến hành xây lăng mộ cho người thân vừa mất.
Từ trước đến nay, gia đình ông Bình là hàng xóm thân thiết của Nguyễn Hùng, ngay cả phần đất mua ở nghĩa trang xã Hòa Phú, cả hai gia đình cũng cùng mua một chỗ, liền kề nhau.
Mâu thuẫn đất mộ phần, nam thanh niên chém 3 người trọng thương - ảnh 1 Chỉ vì tranh chấp đất nghĩa trang, Nguyễn Hùng đã chém cha con hàng xóm trọng thương và vô tình chém em trai mình trong lúc ẩu đả
Tuy nhiên, cách đây 3 ngày, khi một người thân của gia đình ông Nguyễn Hùng mất và được đưa ra nghĩa trang chôn cất. Gia đình ông Bình phát hiện phần đất của mình bị gia đình ông Hùng chôn lấn nên nảy sinh mâu thuẫn. 
Đến sáng 25/9, khi bị ông Bình la mắng, Nguyễn Hùng và em trai là Nguyễn Dũng tiếp tục xô xát với hai cha con ông Bình. Sau đó Hùng vác mã tấu đuổi chém hai cha con ông Bình nhiều nhát vào lưng, ngực, gân chân, đứt gần lìa cánh tay, xương chân phải…
Hậu quả, ông Bình ngã ngục ngay tại chỗ, nguy kịch. Anh Dương (con trai ông Bình) cũng bị trọng thương, bất tỉnh vì mất máu nhiều. Riêng Nguyễn Dũng cũng bị chính anh trai ruột lỡ tay chém trọng thương trong lúc truy sát cha con ông Bình…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá