Mâu thuẫn gia đình, mẹ đầu độc hai con và tự vẫn

TP - Chiều 13/10, tại xóm 7 xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã xảy ra một vụ ngộ độc cực kỳ nghiêm trọng làm hai cháu nhỏ (3 tuổi và 1 tuổi) con của anh Nguyễn Văn Hồng (1977) tử vong.

Còn mẹ của các nạn nhân là chị Nguyễn Thị Dung (vợ anh Hồng) đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo dư luận của nhân dân, gia đình anh Hồng, chị Dung  thường xuyên có mâu thuẫn, mặc dù vợ chồng trẻ mới xây dựng gia đình với nhau được 5 năm. Những mâu thuẫn không được giải quyết dứt điểm nên lúc anh Hồng đi rừng, chị Dung đã đầu độc 2 con bằng thuốc bóp có ngâm hạt mã tiền liều lượng cao. Sau khi cho hai con uống no thuốc độc, chị Dung cũng uống để tự tử hòng trả thù chồng.

Trước khi hành sự, chị Dung đã viết thư tuyệt mệnh trên tường nhà. Đến 14 giờ 30 cùng ngày, có người hàng xóm sang chơi, gõ cửa mãi không thấy thưa, phá cửa xông vào thì thấy cháu nhỏ hơn một tuổi đã chết. Cháu lớn 3 tuổi bị chết ngay sau khi vừa được đưa đi cấp cứu. Chỉ còn lại chị Dung do khỏe hơn nên chưa thiệt mạng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Lưu đã tiến hành điều tra vụ án mạng. Tuy nhiên, do chị Dung đang cấp cứu nên cơ quan chức năng sẽ hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án một ngày gần đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá