Mâu thuẫn trên bàn nhậu, gọi em trai đến truy sát đối thủ

TPO - Trong lúc ngồi nhậu chung, hai thanh niên xảy ra mâu thuẫn, Bình gọi em trai là Quý mang hung khí đến đánh đối phương, khi anh Thắng ra can ngăn thì bị Quý đâm một nhát vào ngực tử vong.

Ngày 20/4, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giam Nguyễn Văn Bình (SN 1986) và Nguyễn Văn Quý (SN 1992, là anh em ruột, quê Thanh Hóa) để điều tra về hành vi giết người.

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, gọi em trai đến truy sát đối thủ - ảnh 1
Mâu thuẫn trên bàn nhậu, gọi em trai đến truy sát đối thủ - ảnh 2 Bình và Quý tại công an.
Theo công an, khoảng 21h ngày 10/4, Bình nhậu ngồi nhậu với anh Trần Anh Dũng và một nhóm bạn tại khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
   

Trong lúc nhậu, giữa Bình và anh Dũng xảy ra mâu thuẫn, Bình lấy điện thoại gọi cho em trai là Nguyễn Văn Quý mang theo dao tới để “xử” đối thủ. Quý mang theo dao đến và cùng Bình lao vào phòng trọ tìm đánh anh Dũng. Thấy Dũng bị đánh, anh Ngô Văn Thắng ở phòng bên cạnh lao ra ngăn cản thì bị Quý dùng dao đâm vào ngực khiến anh Thắng gục tại chỗ.

Người dân xung quanh nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng anh Thắng tử vong do vết thương quá nặng. Nhận tin báo, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương có mặt tại hiện trường lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ việc. Bình và Quý bị bắt ngay sau đó.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá