Mâu thuẫn trong quán karaoke, chủ quán bị đâm chết

Nạn nhân là anh Đào Văn H. (SN 1991, chủ quán Karaoke X.), hung thủ trong vụ án này là Nguyễn Trung Thành (SN 1992, trú tại thôn Ngọc Tân, xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang).

Nguyên nhân ban đầu được xác định là trong tối ngày 8/2 Nguyễn Trung Thành, Nguyễn Văn Trung (SN 1992), Nguyễn Đức Hải (SN 1991), Ngọ Văn Giang (SN 1992), Dương Văn Bắc (SN 1991), Nguyễn Văn Hải (SN 1991), Nguyễn Văn Hạnh (SN 1990), Dương Văn Ninh (SN 1994), Tú (nhân viên bưng bê của quán) và anh H., có mâu thẫn với nhau.

Trong lúc to tiếng hai bên đã không giữ được bình tĩnh và đã xảy ra xô xát, Thành đã rút dao gấp thủ sẵn trong người đâm một nhát thấu ngực anh H. Mặc dù được người thân đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương nghiêm trọng anh H. đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Ngọc Sơn (huyện Hiệp Hòa) đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên Công an huyện Hiệp Hòa và Công an tỉnh Bắc Giang xuống thụ lý.

Các nghi can có mặt tại hiện trường lập tức được triệu tập để lấy lời khai. Riêng đối tượng Thành, sau khi gây án đã được Công an huyện Hiệp Hòa vận động ra đầu thú vào khoảng 01h ngày 9/2, tại cơ quan Công an Thành đã thành khẩn khai báo hành vi của mình.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Báo Pháp Luật Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá