Mâu thuẫn từ bàn nhậu, kẻ chết người bị thương

Chỉ vì một xích mích nhỏ trong lúc ngồi nhậu, hai nhóm thanh niên lao vào ẩu đã dẫn đến một người bị đâm chết, hai người khác bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 4/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Tô Mạnh Công (27 tuổi, trú tại tổ dân phố 2, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

Trước đó, vào khoảng 15h30 chiều 1/2, Công cùng với Đỗ Văn Tây (29 tuổi, trú cùng địa chỉ) rủ nhau ra một quán nhậu tại thị trấn Krông Kmar uống rượu.

Trong lúc ngồi nhậu, Công và Tây xảy ra mâu thuẫn với Phạm Hoàng Phúc (21 tuổi) và Phạm Lê Quang Phong (26 tuổi, cùng trú thị trấn Krông Kmar) dẫn đến hai bên lao vào đánh nhau.

Trong lúc đánh nhau, Công bị Phong dùng bát sứ đập một cái vào đầu gây thương tích. Bị đánh, Công nhặt 2 viên gạch đuổi theo Phúc và Phong đánh lại. Phúc và Phong chạy trốn vào nhà người dân gần đó rồi mỗi người lấy 1 cây sắt đi về trước cổng nhà Công ngồi đợi. Khi Tây chở Công vừa về đến cổng thì phát hiện Phúc và Phong đang ngồi trước cổng nên cả hai nhảy xuống nhặt gạch ném và truy đuổi.

Trong lúc đuổi đánh Phúc và Phong, khi Công chạy đến trước nhà anh Nguyễn Đình Tuấn (hàng xóm của Công) thì nhặt được một con dao Thái Lan nên cầm theo. Khi Công đuổi kịp Phúc và Phong thì cả hai bên lao vào đánh nhau. Trong lúc ẩu đã, Phúc dùng cây sắt đánh trúng vào đầu Công, còn Công dùng dao Thái Lan đâm một nhát vào lưng Phúc và một nhát vào bụng Phong.

Cả 3 sau đó được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, đến 17h chiều 3-2, Phong đã tử vong tại bệnh viện. Biết không thể thoát tội, Công đã được người nhà đưa đến đầu thú sau đó. Hiện vụ án đang được Công an huyện Krông Bông tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý các đối tượng liên quan.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng