Mâu thuẫn từ đánh bida, uống bia, đánh nhau tử vong

Ngày 12/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế cho biết đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Hoàng Văn Minh (43 tuổi, trú tại TP Huế) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Quán bida nơi ông Minh và ông A. chơi rồi đánh nhau làm ông A. tử vong. Ảnh: Văn Dinh
Quán bida nơi ông Minh và ông A. chơi rồi đánh nhau làm ông A. tử vong. Ảnh: Văn Dinh

Thông tin ban đầu vào khoảng 19h tối 10/4, ông Hoàng Văn Minh cùng ông Nguyễn Văn A. (57 tuổi, trú tại TP Huế) và một người bạn đến chơi bida và uống bia tại quán Series 1 (số 353 đường Điện Biên Phủ, TP Huế).

Đánh được 1 giờ đồng hồ đến khoảng 20h thì bỗng giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Đối tượng Minh vứt cơ chơi bida lên bàn không chơi nữa thì bị ông A. dùng cơ đánh nhẹ vào vùng đầu. Đáp trả, Minh dùng tay đánh ông A.

Mặc dù được người bạn đi cùng khuyên can nhưng cả hai người vẫn lao vào đánh nhau. Ông A. bị ngã xuống nền nhà và nằm bất động.

Dù đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện ngay sau đó nhưng ông A. đã tử vong. Được biết, hai người này đã nhiều lần chơi bida uống bia tại quán bida Series 1.

Ngay trong đêm 10/4, công an đã bắt khẩn cấp đối tượng Minh và tạm giữ 3 ngày để phục vụ công tác điều tra. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc này.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá