Mâu thuẫn vì rọi đèn xe vào mặt, anh rể đâm chết em vợ

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong việc bị anh rể chạy xe chiếu đèn vào mặt mà hai bên xông vào đánh nhau. Trong một phút nóng giận thiếu kiềm chế, Hoan đã dùng dao đâm em vợ tử vong.

Người thân đang tổ chức đám tang cho Phước - Ảnh: Tuấn Thành
Người thân đang tổ chức đám tang cho Phước - Ảnh: Tuấn Thành

Sáng14/11, Cơ quan CSĐT Công an Q. Tân Phú, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Lý Hiệp Hoan (33 tuổi, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó vào tối ngày 10/11, anh Nguyễn Văn Phước (23 tuổi, ngụ Q. Tân Phú) cùng một vài người bạn ngồi ăn uống gần nhà tại số 343/39 Trần Thủ Độ (P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú) thì Hoan (anh rể Phước) chạy xe máy ngang qua chiếu đèn vào mặt.

Cho rằng anh rể chạy xe mất lịch sự nên Phước chạy đến cự cãi. Tuy nhiên, do vợ của Phước chạy ra can ngăn kịp thời nên hai bên không xảy ra đánh nhau. Sau đó, Phước chở vợ đi công việc rồi quay về ngồi ăn uống tiếp với những người bạn.

Đến khoảng 20 giờ tối cùng ngày, Hoan được cho là tiếp tục chạy xe về rọi đèn xe vào mặt Phước lần thứ hai. Lúc này, Phước cùng một số người bạn dùng ly ném vào người anh Hoan khiến anh này phải bỏ chạy. Chưa hả giận nên Phước chạy đuổi theo anh rể về đến tận nhà để gây hấn.

Trong lúc nóng giận, Hoan chạy xuống bếp lấy dao đâm vào người em vợ 2 nhát khiến nạn nhân ngã gục. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau đó, Hoan mang con dao gây án lên trụ sở công an phường đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá