Mẹ chết thảm ở Lào, hai đứa trẻ bơ vơ

TPO - Ngày 15/9, ông Hà Huy Công (Chủ tịch xã Đức Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn có một người phụ nữ khi đi làm ăn tại nước Lào, nghi bị đánh dẫn đến tử vong. Theo đó, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hương( 34 tuổi) trú ở xóm Tây Canh, xã Đức Thành, huyện Yên Thành.

Em Nguyễn Đ.N đớn đau trước sự ra đi của mẹ.
Em Nguyễn Đ.N đớn đau trước sự ra đi của mẹ.

Người nhà nạn nhân cho biết, chị Hương đi buôn bán hàng tạp hóa ở Lào đã lâu năm. Vào khoảng trưa ngày 9/9, chị Hương nhận được một cú điện thoại hẹn đến lấy tiền và không thấy quay trở về nhà nữa.

Đến 14h ngày 12/9, thì một người dân phát hiện thi thể chị Hương ở dưới giếng nước trong một bao tải ở trang trại của người dân cách chỗ ở khoảng 7km. Sáng 13/9, thi thể của chị Hương được đưa về quê nhà để mai táng.

Mẹ chết thảm ở Lào, hai đứa trẻ bơ vơ - ảnh 1 Làm lễ tang cho người xấu số

Được biết gia đình chị Nguyễn Thị Hương là một gia đình nghèo thuần nông, cách đây 14 năm chồng chị là anh Nguyễn Đình Giang cũng bị tai nạn và chết khi đang lao động tại Lào.

Hiện nay hoàn cảnh của gia đình rất éo le khi hai người con của chị Hương là Nguyễn Đ.N (sinh năm 2000), học sinh lớp 10 Trường THPT Bắc Yên Thành và em Nguyễn T.H (sinh năm 2002), học sinh lớp 8 Trường THCS Đức Thành đang rơi vào hoàn cảnh cực kì khó khăn trước cảnh mồ côi cả bố lẫn mẹ.

Hiện công an nước Lào đang vào cuộc để điều tra, xử lý vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá