Mẹ dùng bình xịt muỗi, nồi Inox đánh vào đầu con

TP - Trao đổi với PV Tiền phong vào chiều qua, 24/12, đại úy Mai Thống Nhất- Trưởng Công an xã Bình Hưng, đã xác nhận những thông tin về vụ cháu bé 5 tuổi ở TPHCM bị mẹ ruột đánh chấn thương sọ não trên Tiền phong sáng qua là chính xác.

Theo đại uý Mai Thống Nhất, ngay khi sự việc xảy ra, công an xã đã xuống hiện trường lập biên bản, đồng thời mời chị M. mẹ của cháu Phạm Huy Hoàng lên công an xã lấy lời khai.

Tại biên bản làm việc với Công an xã Bình Hưng, chị M. đã khai nhận dùng bình xịt muỗi đánh vào đầu và vào mặt cháu Hoàng.

Theo khai nhận của chị M. thì thời gian qua, tâm trí chị không được vui, đặc biệt là sau khi trải qua cuộc phẫu thuật vì những biến chứng về sinh nở trước đây.

Chiều tối 21/12, sau khi đi làm về, thấy bé Hoàng không ngoan vì đánh nhau với chúng bạn chòm xóm nên chị M. đã bực tức và đánh con. Chị M. đã dùng bình xịt muỗi đánh vào đầu, mặt con. Chị M. còn dùng cả một chiếc nồi bằng inox đánh thẳng vào đầu con khiến con bất tỉnh cho đến khi được anh Bùi Quốc Trung đến đưa đi Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Đại úy Mai Thống Nhất cũng cho biết: Hôm qua, 24/12, đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan điều tra Công an huyện Bình Chánh để tiếp tục điều tra xử lý. Trước đó, ngày 22/12, chị M. cũng đã được cơ quan chức năng trả về nhà để đến bệnh viện chăm nuôi cháu Hoàng.

Cũng vào chiều qua, tin từ Khoa Hồi sức Ngoại thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết cháu Hoàng vẫn đang nguy kịch, hôn mê sâu và phải thở máy qua nội khí quản.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá