Mẹ gửi con đi bán vé số, bé gái bị ông ngoại nuôi dâm ô

TPO - Do đi bán vé số nên mẹ ruột gửi con sang nhà hàng xóm nhờ trông hộ. Lợi dụng nhà không có người, ông ngoại nuôi thực hiện hành vi dâm ô.

Ngày 8/7, Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Ngọc Quang (64 tuổi, ngụ xã Nguyễn Văn Thảnh, huyện Bình Tân) để điều tra về hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Mẹ gửi con đi bán vé số, bé gái bị ông ngoại nuôi dâm ô  - ảnh 1 Nguyễn Ngọc Quang tại cơ quan công an. Ảnh CA.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, từ nguồn tin báo tố giác tội phạm của người dân về việc bé K.N (6 tuổi, ngụ xã Nguyễn Văn Thảnh, huyện Bình Tân) bị đối tượng Quang dâm ô, gây tổn thương vùng kín.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và mời Quang về làm việc. Bước đầu, ông Quang khai nhận, vào khoảng cuối tháng 5/2019, mẹ bé K.N là hàng xóm thân thiết với Quang, mang bé K.N thường gọi ông Quang bằng ông ngoại đến nhà gửi nhờ trông giữ giúp để đi bán vé số kiến thiết dạo tại địa phương. Sau khi ăn cơm trưa xong và nhà không có người, Quang đã bế bé N. lên hôn vào mặt và dùng tay sờ mó, gây tổn thương vùng kín của bé.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bình Tân tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng