Mẹ làm con chết ngạt rồi tự sát

Sau khi xét nghiệm ADN phát hiện đứa bé không phải là con mình, anh chồng thường xuyên cãi vã với vợ. Người vợ bị tố cáo làm chết con mình rồi tự sát.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc và nghi can Huỳnh Thị Kim Phượng
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc và nghi can Huỳnh Thị Kim Phượng

Ngày 16/2, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang tạm giữ nghi can Huỳnh Thị Kim Phượng (SN 1979, ngụ quận Bình Tân) do có hành vi làm chết con ruột là cháu N.B.N. (SN 2014) hôm 9/2.

Theo đó, sáng 10/2, anh N.T. (chồng Phượng) kêu Phượng dậy ăn sáng thì phát hiện trên cổ tay vợ có vết cắt đầy máu và cháu N.B.N. đã tử vong do chết ngạt. Anh T. đưa Phượng đi cấp cứu rồi đến công an trình báo vụ việc.

Anh T. khai rằng do nghi ngờ N.B.N. không phải là con ruột của mình nên đầu tháng 1/2016, anh đã âm thầm dẫn cháu đi xét nghiệm AND. Kết quả cho thấy anh T. không phải là cha ruột của cháu N. Từ đó, giữa anh và Phượng thường xuyên xảy ra cãi vã.

Tối 9/2, sau khi cãi nhau với chồng, Phượng xuống tầng trệt ngủ riêng. Nửa đêm, anh T. nghe tiếng động mạnh nên chạy xuống thì phát hiện Phượng đang treo cổ tự tử nên giải cứu. Phượng liền chạy xuống bếp lấy dao đâm vào bụng nhưng được anh T. can ngăn rồi khuyên nhủ.

Sau đó, Phượng ẵm cháu N. vào phòng ngủ. Do sợ anh T. hắt hủi cháu N. vì không phải là con ruột của mình nên Phượng áp sát mặt con vào ngực mình rồi khóc. Đến 2 giờ ngày 10/2, Phượng thấy con đã chết nên lấy kéo cắt vào cổ tay tự vẫn rồi ngất xỉu.

Theo lời khai của Phượng, cháu N. là kết quả của mối tình vụng trộm giữa chị ta và một người đàn ông khác.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng