DMCA.com Protection Status

Mẹ ôm con 1 tuổi nghi nhảy xuống sông tự tử

TPO - Để lại bức tâm thư cho người thân, người mẹ vứt bỏ con nhỏ xuống sông Văn Úc từ cầu Khuể (Hải Phòng) rồi gieo mình tự tử.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 tối 5/11, một người phụ nữ lái xe máy biển số 15B1-858.22 chở theo hai con lên cầu Khuể (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Mẹ ném con 1 tuổi xuống sông rồi gieo mình tự tự - ảnh 1 Để lại tâm thư, người mẹ ném con xuống sông rồi nhảy cầu tự tử.

Sau khi cho con nhỏ tầm 1-2 tuổi ăn cháo, bà mẹ bất ngờ thả bé xuống sông Văn Úc rồi nhảy xuống theo, bỏ lại đứa lớn khoảng 7 tuổi trên cầu.

Nhiều người dân phát hiện sự việc khi người mẹ ném đứa trẻ trước, rồi giằng co với đứa lớn trên cầu: "Không biết có phải cô ấy muốn ôm cả đứa lớn nhảy xuống sông hay không, nhưng cháu bé này đã vùng vẫy thoát ra được. Sau đó cô ấy đã quay lưng nhảy xuống sông" - Một người chứng kiến sự việc nói.

Mẹ ném con 1 tuổi xuống sông rồi gieo mình tự tự - ảnh 2 Chiếc xe máy nạn nhân để lại trên cầu.

Cùng những người khác mở cốp xe máy, anh H. H. cho biết: “Chính tôi và một số người nữa kiểm tra cốp xe thấy trong cốp xe có hơn trăm ngàn cùng một lá thư xin lỗi bố mẹ. Trong thư có nhắc đến chuyện bệnh tật và mâu thuẫn với người chồng”.

Mẹ ném con 1 tuổi xuống sông rồi gieo mình tự tự - ảnh 3 Người dân mở cốp xe và phát hiện bức tâm thư.

“Tôi chưa bao giờ sống trái với lương tâm và bán rẻ nhân phẩm của mình. Tôi không nghĩ mình lại bị bệnh... Tôi không biết bị bệnh lúc nào. Tôi chỉ muốn chết đi cho đỡ khổ người khác, nhưng mà sống đã khó, chết lại càng khó” - Trích đoạn nội dung bức tâm thư của nạn nhân.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an cùng đội cứu hộ đã có mặt tại hiện trường và tiến hành tìm kiếm hai nạn nhân đồng thời đưa cháu lớn bị bỏ lại trên cầu về trụ sở.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng