Lạng Sơn:

Mời bạn đến nhà ăn nhậu rồi... đánh chết

TPO - Sau chầu rượu say, đối tượng Chuyển 'đoán mò' bạn nhậu ăn cắp tiền của mình nên dùng gậy và dao đánh làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Đối tượng Chuyển (bìa phải) khai nhận hành vi của mình tại cơ quan công an *ảnh: Nguyệt My.
Đối tượng Chuyển (bìa phải) khai nhận hành vi của mình tại cơ quan công an *ảnh: Nguyệt My.

Chiều 6/10, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa tiến hành khởi tố vụ án để điều tra đối tượng Trương Văn Chuyển (SN 1970), trú tại thôn Pò Ngòa, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn về hành vi giết người. 

Theo điều tra ban đầu, Chuyển là người hạn chế về nhận thức, hành vi; nhất là khi có sự kích thích của bia rượu nên cách đây vài ngày, bỗng dưng đối tượng này làm bữa cơm rồi mời Nông Văn Thạch (SN 1996), Phùng Văn Quý (SN 1985), Phùng Văn Thắng (SN 1997, cùng trú tại huyện Lộc Bình) đến nhà ăn nhậu. 

Tàn cuộc, trong lúc say rượu, Chuyển nhớ đến chuyện mấy năm trước mất tiền nên lời ra, tiếng vào với Nông Văn Thạch. Hai bên mâu thuẫn, xô xát và trong lúc hung đồ, Chuyển đã dùng gậy và dao đánh liên tiếp vào Thạch, Thắng, Quý. 

Hậu quả Thạch tử vong tại chỗ còn Thắng , Quý bị thương, phải đi bệnh viện cấp cứu. 

Theo nhiều nhân chứng; đối tượng Chuyển nóng nảy và hạn chế về nhận thức; bởi vậy khi có sự kích thích thì trở nên hung hãn, dữ tợn và không kìm chế được bản thân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá