Mời đi ăn cơm rồi hiếp dâm

Sau một thời gian quen biết Hà, Hùng đã mời được em đi ăn cơm. Sau bữa cơm thân mật, anh ta khống chế, đưa em vào nhà trọ Th.T, thuê phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm...

Ngày 27/3, VKSND quận Long Biên đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Tiệp (SN 1977), quê Từ Sơn, Bắc Ninh, về hành vi hiếp dâm.

Ngày 27/12/2007, Đội Điều tra hình sự CAQ Long Biên nhận được đơn tố cáo của Nguyễn Thanh Hà (SN 1991), quê thành phố Thái Nguyên, làm thợ may cho một xưởng tư nhân ở quận Long Biên.

Theo đơn trình báo, Hà quen một thanh niên tên là Hùng. Khoảng 18h30 ngày 20/12, Hùng rủ Hà đi ăn cơm, sau đó anh ta đã khống chế, đưa em vào nhà trọ Th.T, thuê phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Kết quả điều tra Cơ quan Công an đã làm rõ người thanh niên đi cùng Hà vào nhà trọ không phải tên là Hùng, mà là Nguyễn Đình Tiệp, quê Từ Sơn, Bắc Ninh.

Tiệp đã có 2 đời vợ và 2 con trai. Sau khi hãm hại Hà, Tiệp đã bỏ trốn. Đến huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, Tiệp lấy cắp xe máy thì bị người dân bắt quả tang.

Theo lời khai của Tiệp, ngày 19/12, Tiệp lấy lý do mời Hà đi ăn cơm chia tay. Sau đó, hắn đưa Hà vào nhà trọ Th.T.  Một chi tiết khá khôi hài là ngày 21/12, sau khi hãm hại Hà, Tiệp cùng Hà về quê, hứa hẹn với bố mẹ em là sẽ đi đến hôn nhân. Tuy nhiên khi bố mẹ chị Hà yêu cầu viết tường trình và cam đoan sẽ cưới con gái họ, Tiệp vờ ra ngoài nghe điện thoại rồi chuồn mất.

Theo LP
 Giadinh.net

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá