Môi giới á hậu bán dâm ngàn USD: 'Tú ông’ Kiều Đại Dũ bao giờ hầu tòa?

TPO - Môi giới mại dâm cho người đẹp, á hậu ngàn USD, ‘tú ông’ Kiều Đại Dũ sẽ bị pháp luật xử lý thông qua phiên tòa do TAND TPHCM xét xử

Hôm nay (26/6), TAND TPHCM xác nhận, đơn vị này sẽ đưa vụ Kiều Đại Dũ (SN1996, quê Bình Định) về tội “Môi giới mại dâm” ra xét xử sơ thẩm tại tòa này. Ngày  mở tòa sẽ được thông báo sau. Trước đó, theo dự kiến tòa sẽ xét xử vào ngày 26/6 nhưng nay tạm hoãn.

Vụ ‘tú ông’ Kiều Đại Dũ môi giới dàn á hậu, chân dài bán dâm ngàn USD này như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 30/8/2018. Công an đã ập vào hai khách sạn trên đường trên đường Nam Quốc Cang (quận 1) và Trần Hưng Đạo (quận 5) bắt quả tang bốn cặp nam nữ đang mua bán dâm, trong đó, có một á hậu và MC nổi tiếng trong giới showbiz.

Qua điều tra cơ quan chức năng làm rõ vào ngày 29/8/ 2018, ông N.V.T. (SN 1975, ngụ quận 1, TPHCM) và ông T.V. N. (SN 1975, quê tỉnh Bình Thuận) rủ nhau đi mua dâm. Ông T. có quan hệ quen biết trước với Kiều Đại Dũ nên lên zalo gọi điện cho Dũ thông qua tài khoản "Vipxxx" của Dũ yêu cầu Dũ điều hai nữ hạng sang để tiếp ông T. cùng bạn ông này vào chiều 30/8/2018.\

Kiều Đại Dũ nhận lời rồi gọi điện cho N. (SN 1996, quê tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và T. (SN 1996, quê tỉnh Thanh Hóa). Hai cô N. đồng ý đi khách giá 3 triệu đồng còn cô T. ra giá 6 triệu đồng. Dũ gọi điện ông T. báo giá gấp đôi.

Ngày 30/8/2018 Dũ cùng N. đến khách sạn ở đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TPHCM gặp hai người mua dâm nhận số tiền 18 triệu đồng. Trong lúc  hai cô này đang bán dâm trong phòng khách sạn thì công an vào bắt quả tang.

‘Tú ông’ Kiều Đại Dũ khai nhận từng có người liên lạc yêu cầu tìm ‘chân dài’ và Dũ liên lạc với MC C.V. (SN 1997, quê tỉnh Long An) và á hậu N.T.D (SN1995, quê Hà Giang). D. đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần, V. đồng ý bán dâm với giá 600 USD/lần. Dũ nâng giá lên với khách là V. bán dâm 1.500 USD mỗi lần còn D. bán dâm 7.000 USD/lần.

Chiều ngày 30/8/2018, khi V. và D. đang bán dâm cho khách tại khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 thì bị công an bắt quả tang, đưa về trụ sở làm việc. Tại công an, cả hai khai nhận chính Dũ là người môi giới mại dâm cho mình.

Theo cáo trạng cho biết, á hậu N.T.D bán dâm và những người mua dâm đã bị xử phạt hành chính. ‘Tú ông’ Kiều Đại Dũ bị truy tố đưa ra xét xử theo khoản 2 Điều 328 Bộ luật hình sự 2015, có khung phạt cao nhất là 7 năm tù với tình tiết môi giới nhiều lần, nhiều người…

Cô gái thuê chung cư cao cấp, bán dâm giá 15 triệu/lượt

Dù không có nghề nghiệp ổn định, cô gái vẫn đủ tiền ăn tiêu và thuê chung cư cao cấp sinh sống bằng cách đi bán dâm.

Đường dây môi giới bán dâm 7 triệu đồng/lượt ở Hà Nội

Thấy hai vị khách đến quán karaoke hát có ý định tìm các cô gái trẻ để mua dâm, Tôn nhờ Đức Anh kết nối các cô gái bán dâm và thu tiền mỗi khách 7 triệu đồng/lượt.

Tranh thủ bán dâm khi người yêu đi vắng

Nảy sinh tình cảm với gái bán dâm, Trường không cho người yêu hành nghề nữa. Tuy nhiên, khi Trường đi vắng thì người này vẫn thực hiện hành vi bán dâm.

Phát hiện nhiều người ‘bay lắc’, bán dâm trong quán karaoke

Bất ngờ kiểm tra quán karaoke “Hồng Kông”, Công an tỉnh Bắc Ninh phát hiện số đông đối tượng sử dụng ma túy và hoạt động mại dâm.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng