Mời quá giang để cưỡng hiếp

Trực ban CAH Sơn Tịnh tiếp nhận tin báo của em P.T.V. (trú Tam Kỳ, Quảng Nam) về việc bị 2 đối tượng lạ mặt khống chế cưỡng hiếp, cướp 1 triệu đồng vào tối 10-11-2012.

Đối tượng bị lực lượng chức năng khống chế
Đối tượng bị lực lượng chức năng khống chế

>Kẻ sát nhân dã man bị lộ vì ...tâm lý

>Sinh viên tẩm xăng thiêu chết người tình

Đối tượng bị lực lượng chức năng khống chế
Đối tượng Nguyễn Văn Sáng và Nguyễn Hoàng Anh, bị lực lượng chức năng khống chế.

Theo nội dung trình báo: khoảng 1 giờ ngày 10-11-2012, khi em V. đang đi bộ một mình trên tuyến QL24, đoạn đi qua thôn Liên Hiệp 1, TT Sơn Tịnh, H. Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) thì có 2 thanh niên đi trên 1 xe máy ép sát, mời cho đi nhờ qua TP Quảng Ngãi. Tưởng là người tốt, với lại đoạn đường qua TP Quảng Ngãi còn 4km nữa nên V. đồng ý.

Sau khi lên xe, 2 đối tượng không chở V. theo đường qua TP Quảng Ngãi mà chạy thẳng lên núi Thiên Ấn (TT Sơn Tịnh). Tại đây, 2 đối tượng dùng vũ lực khống chế, thay nhau cưỡng hiếp V. Thỏa mãn nhục dục, 2 đối tượng cướp 1 triệu đồng của V., bỏ em lại trên núi rồi tẩu thoát.

Tiếp nhận tin báo, Thượng tá Võ Văn Thái - Phó trưởng CAH Sơn Tịnh trực tiếp chỉ đạo các ĐTV Đội CSĐTTPVTTXH CAH tổ chức xác minh, truy tìm 2 đối tượng. Vì đêm tối, bị hại không thấy BKS xe, không nhận dạng được đối tượng nên công tác điều tra, lần theo dấu vết 2 đối tượng gây án rất khó khăn. Trước tình hình trên, các ĐTV đã sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, rà soát các đối tượng nổi trên địa bàn để nắm thông tin.

Sau 4 ngày mở rộng điều tra, CAH Sơn Tịnh đã xác định được 2 đối tượng đang ở tại một nhà nghỉ tại TP Quảng Ngãi và bắt ngay sau đó. 2 đối tượng là Nguyễn Văn Sáng (1995), Nguyễn Hoàng Anh (1988, đều trú thôn Liên Hiệp 1, TT Sơn Tịnh). Tại CQĐT, Sáng và Anh đã phải khai nhận hành vi phạm tội của mình. Trước đó, đêm 9-11, Sáng và Anh đi chơi trên tuyến QL24, đến rạng sáng 10-11 thì phát hiện em V. đi bộ một mình nên nảy ý định cưỡng hiếp.

Để thực hiện hành vi, cả hai đã gạ hỏi, tỏ ra là người tốt muốn giúp đỡ cho em đi nhờ về TP Quảng Ngãi. Khi V. lên xe, chúng chở thẳng lên núi Thiên Ấn để cưỡng hiếp.

Sau khi củng cố hồ sơ, chiều 15-11, Cơ quan CSĐT CAH Sơn Tịnh thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Sáng, Anh về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản. Được biết, Anh và Sáng là 2 đối tượng không nghề nghiệp ổn định, sống lang thang. Trong đó, Anh đã có vợ từ năm 2009, có một con nhưng đã ly dị. Từ ngày “thoát cũi”, Anh thường theo đám bạn bè xấu ăn nhậu rồi sa ngã vào con đường phạm tội.

Theo Vân Nam

CAND

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá