Mời uống rượu rồi đánh nạn nhân nhập viện

TPO - Thấy anh Quỳnh đang trên đường đi làm về, nhóm thanh niên gọi vào mời uống rượu 'nói chuyện'. Sau đó, cả nhóm xông vào đánh nạn nhân trọng thương phải nhập viện.

Chiều 12/2, thông tin từ Bệnh viện Quân khu 4 cho biết, bệnh viện này đang cấp cứu một bệnh nhân bị đánh trọng thương. Nạn nhân đó là anh Hoàng Quỳnh (SN 1983, trú ở xã Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An).

 

Mời uống rượu rồi đánh nạn nhân nhập viện - ảnh 1 Anh Hoàng Quỳnh đang điều trị tại bệnh viện
Được biết, trước đó (khoảng 13h chiều 10/2) anh Quỳnh đi làm từ nhà máy ở khu Công nghiệp Nam Cấm về tới xóm 12, xã Nghi Đức (TP Vinh) thì có một nhóm thanh niên địa phương gọi vào uống rượu nói chuyện.

 

Vào ngồi được một lúc thì bất ngờ anh Quỳnh bị nhóm thanh niên này dùng bát ăn, gậy gộc đánh đập tới tấp. Hậu quả phải nhập viện cấp cứu, khâu 8 mũi ở miệng và 16 mũi ở đầu.

Nguyên nhân, trước đó nghe phản ánh của nữ sinh trong khu trọ của gia đình tại xóm 12, xã Nghi Đức (TP Vinh) về việc thường xuyên có một nhóm thanh niên đến trêu chọc, quấy phá.

Vì có quen biết một số đối tượng trong nhóm thanh niên nói trên nên anh Quỳnh đã đến gặp các đối tượng để nói chuyện, nhắc nhở. Tuy nhiên, các đối tượng trên không thèm để ý mà còn nhiều lần ném gạch đá làm hư hỏng mái ngói khu nhà trọ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá