Một bác sĩ bị đánh và cướp tài sản

TPO - Ngày 7-7, Đội CSĐT CA quận Tân Phú (TPHCM) cho biết đã khởi tố điều tra 4 đối tượng đã đánh “hội đồng” một bác sĩ rồi cướp xe máy nạn nhân trước Cty An Phước (lô III 25B, kênh 19/5A, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú).

>> Phú Yên: Vào bệnh viện gây rối, đánh bác sỹ

Nhóm đối tượng bị bắt là Nguyễn Phi Hoàng (tức Hiếu, SN 1988, quê Khánh Hòa, tạm trú quận 12), Nguyễn Thanh Sơn (tức Hí, SN 1991), Lê Hoàng Nam (tức Tí, SN 1992) và Ngô Đức Tính (tức Cu “sida”, SN 1983), đều ngụ quận Tân Phú.

Theo hồ sơ, đêm 3-7, sau khi nhậu với Sơn và Nam, Hoàng vào khu chờ khám bệnh của Phòng khám đa khoa khu công nghiệp (KCN) Tân Bình để xem bóng đá. Tại đây, trong lúc cổ vũ cho đội bóng, Hoàng văng tục và lớn tiếng nên bị bác sĩ Nguyễn Đức Thiện (SN 1974, ở quận 12), nhắc nhở. Tuy nhiên, Hoàng đã cự cãi nên bác sĩ Thiện gọi bảo vệ đuổi Hoàng ra ngoài. Ức uất, Hoàng gọi điện cho Sơn, Nam đến và xông vào đánh “hội đồng” bác sĩ Thiện.

Sau đó, bác sĩ Thiện vừa dẫn xe ra cổng khu phòng khám để về nhà. Nhóm Hoàng đã vây đuổi nạn nhân đến trước cổng Cty An Phước, ép xe ông Thiện rồi đánh đập nạn nhân. Bác sĩ Thiện đã bỏ lại xe để thoát thân.

Ba tên côn đồ thừa lúc đó lấy xe máy hiệu Air Blade của nạn nhân tẩu thoát. Sau khi cướp được xe máy, chúng liên hệ với Tính và được Tính giới thiệu bán xe cho một đối tượng tên Tí (chưa rõ lai lịch) tại khu vực cầu vượt Quang Trung với giá 11 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá