Một băng nhóm người nước ngoài “ảo thuật”, cuỗm tiền

TP - Ngày 19/2, CA TPHCM nhận được báo cáo vụ việc liên quan đến băng nhóm nước ngoài tham gia cướp tài sản bằng thủ đoạn “ảo thuật” tại quận 12.

Theo đó, lúc 17 giờ chiều ngày 18/2, ở đại lý điện thoại Viettel  (số 109B Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12) xuất hiện nhóm 4 người gồm: Yildiz Fuat (SN 1957) và Pary Namder (SN 1962), đều có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và 1 người dáng dấp châu Âu, 1 người Việt Nam (chưa rõ lai lịch).

Nhóm này đặt vấn đề với nhân viên cửa hàng mua 1 card điện thoại mệnh giá 200.000 đồng và trả bằng tiền 100 USD. Khi ấy nhân viên bán hàng là Nguyễn Văn Phơ (SN 1985), đã đưa card điện thoại và thối lại 1,3 triệu đồng cho nhóm người này.

Thế nhưng, Yildiz Fuat và Pary Namder không chịu mà với tay lấy xấp tiền để trong hộc tiền của anh Phơ! Sau đó họ trả lại xấp tiền này và trả luôn sim card điện thoại, không mua nữa.

Thấy có dấu hiệu khả nghi, anh Phơ nắm tay Yildiz Fuat lại phát hiện trong tay người này đang cầm một xấp tiền khoảng 2 triệu đồng. Anh Phơ tri hô, Yildiz Fuat và Pary Namder vất xấp tiền bỏ chạy, nhưng bị người dân ở gần đó đuổi theo bắt được.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá