Một bảo vệ trường tiểu học nhiều lần hiếp dâm, dâm ô 6 học sinh

Trong khoảng thời gian 2 năm, 1 bảo vệ trường tiểu học đã 4 lần hiếp dâm 1 học sinh và nhiều lần dâm ô với 5 học sinh khác

Trường tiểu học Nguyễn Huệ nơi ông Duẩn làm bảo vệ
Trường tiểu học Nguyễn Huệ nơi ông Duẩn làm bảo vệ
Ngày 6/10, tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho hay đơn vị vừa ra quyết định truy tố đối với bị can Lang Thanh Duẩn (58 tuổi, ngụ huyện Cư Jút - nguyên bảo vệ của Trường tiểu học Nguyễn Huệ, xã Ea Pô), về tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô đối với trẻ em.

Theo điều tra, từ năm 2015 - 2017, bị can Lang Thanh Duẩn đã 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu Lý Thị Huyền (11 tuổi, tên nạn nhân thay đổi) tại khu vực nhà vệ sinh nữ của Trường tiểu học Nguyễn Huệ. Thời điểm bị xâm hại cháu Huyền mới 9 tuổi.

Cũng trong khoảng thời gian trên, ngoài cháu Huyền, Duẩn đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với 5 cháu khác (cùng 11 tuổi) tại khu vực nhà vệ sinh nữ, bãi xe của Trường tiểu học Nguyễn Huệ.

Thời điểm bị xâm hại các cháu nữ sinh này đều chưa đủ 13 tuổi nên Duẩn phạm các tội Hiếp dâm và Dâm ô trẻ em. Vụ án đang được lên lịch đưa ra xét xử.

Trước đó, đầu tháng 5, Công an xã Ea Pô nhận được nhiều đơn của phụ huynh có con học tại Trường tiểu học Nguyễn Huệ, tố Duẩn đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô.

Theo đơn tố cáo, các nạn nhân là học sinh từ lớp 3 đến lớp 5. Các em đã báo với gia đình và phụ huynh làm đơn tố cáo. Sau khi xác minh, ngày 25/5, cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt Duẩn.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá