Một cảnh sát chống tệ nạn là con bạc của Bùi Quang Hưng

Ngoài những cán bộ của Bộ Giao thông Vận tải, cơ quan điều tra vừa phát hiện có một con bạc là cảnh sát phòng chống tệ nạn xã hội trên địa bàn Hà Nội.

Nhân vật này được coi là đầu mối thu gom tiền đánh bạc cho Bùi Quang Hưng.

Tổng cục Cảnh sát cũng vừa chỉ đạo Cục Cảnh sát Điều tra tiếp tục làm rõ hành vi của cán bộ, chiến sĩ có liên quan đến việc đánh bạc của Bùi Quang Hưng.

Theo cơ quan điều tra, vụ án khá nghiêm trọng vì có cán bộ công an là đối tượng chính. Xung quanh mỗi đầu mối có rất nhiều vệ tinh, tạo thành hệ thống chân rết.

Trong một diễn biến khác, cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi, mối quan hệ của một người tên H. với Bùi Quang Hưng. H. đã thay mặt Hưng đứng ra nhận "đặt cửa" của các con bạc "sộp" khi cá độ bóng đá. H. có mối quan hệ rộng và có ảnh hưởng trong giới cờ bạc Hà Nội.

Một nguồn tin cho hay, biển số 31C-6868 của chiếc Mercedes E240 do con bạc Bùi Tiến Dũng (nguyên Tổng giám đốc PMU18) sử dụng đã được Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội "ưu ái" cấp trước quy định. Biển số này được đánh giá là đẹp nhất Hà Nội, mà Bùi Tiến Dũng đã nhờ một lãnh đạo cấp trên can thiệp để có được.

Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng về mối quan hệ giữa Bùi Tiến Dũng và Bùi Quang Hưng. Bởi Hưng là cảnh sát giao thông và từng đảm đương nhiệm vụ lái xe cho trưởng phòng của cơ quan có nhiệm vụ cấp biển số xe này.

Theo T.Liên
Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá