Thái Nguyên:

Một cảnh sát giao thông bị chém trọng thương

TP – Khi bị ra lệnh dừng xe, một đối tượng điều khiển xe Dream đã ngay lập tức rút dao giấu dưới yên xe lao vào chém tới tấp cả 2 cảnh sát.

Vào lúc 6 giờ 30 ngày 8/12, trong khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra  trên tuyến đường Cách mạng Tháng Tám, thị xã Sông Công (Thái Nguyên) – Tổ cảnh sát giao thông Công an Sông Công gồm 2 đồng chí Trương Quang Đức và Dương Quang Duy đã phát hiện một nhóm gồm nhiều xe máy chở hàng cồng kềnh.

Khi ra hiệu lệnh dừng xe thì cả nhóm đối tượng trên không chấp hành và tăng ga bỏ chạy. 2 CSGT đã dùng xe máy truy đuổi.

Đến khu vực ngã tư Việt Đức thì bắt kịp một đối tượng điều khiển xe Dream, các đồng chí đã yêu cầu đối tượng cho kiểm tra giấy tờ. Không ngờ tên này đã ngay lập tức rút dao giấu dưới yên xe lao vào chém tới tấp cả 2 cảnh sát.

Cũng ngay lúc đó, một đối tượng khác lao xe đến dùng gậy tham gia tấn công. Do bị bất ngờ nên cả 2 đồng chí đều bị thương tích. Các đối tượng gây án lên xe tẩu thoát, bỏ lại hiện trường một số lượng khá lớn gỗ nghiến xẻ do chúng vận chuyển.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá