Thanh Hóa:

Một cặp vợ chồng bị giết

TP - Tại Tiểu khu 6, thị trấn Tĩnh Gia vừa xảy ra vụ giết người. Nạn nhân là cặp vợ chồng Nguyễn Chí Thanh (31 tuổi) và Nguyễn Thị Dung (29 tuổi).

Nhiều người dân đến chia buồn với gia đình người xấu số.  Ảnh: Hoàng Lam

Ông Hoàng Cao Khải (54 tuổi), người hàng xóm của anh Thanh kể lại,

“Khoảng 2giờ 30 ngày 26/7, tôi đang ngủ ở tầng 2, thì nghe tiếng ầm ĩ bên nhà Thanh. Gần một tiếng sau, tôi nghe tiếng kêu cứu. Thấy nghi ngờ, tôi gọi con là Hoàng Trọng Quang gọi vào số máy nhà Thanh nhưng không phải do Thanh cầm máy. Tôi gọi vợ, con dậy sang nhà thì thấy cửa nhà Thanh bị mở.

Lúc này, Thanh đã bị đánh chết nằm trên tầng 2 với nhiều vết thương, Dung cũng bị đánh nhiều nơi trên cơ thể. Chúng tôi liền đưa Dung đi cấp cứu Bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia. Sau đó, Dung chết cùng với cái thai tám tháng.

Thông tin ban đầu được biết, đối tượng gây ra vụ án là Lê Thiện Thành (21 tuổi), ở gần nhà anh Thanh. Thành đã bỏ trốn cùng chiếc xe máy, điện thoại di động của anh Thanh và nhiều đồ vật khác.

Ông Mai Văn Muôn, Trưởng Công an Huyện Tĩnh Gia, cho biết: Có thể do mâu thuẫn trong việc vay mượn, lại cần tiền để ăn chơi, tiêu xài, Thành đã gây ra án mạng”.       

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá