Một cầu thủ đội Thể Công liên quan đến vụ chém người

TP - Một trong bốn đối tượng liên quan đến vụ dùng dao chém nhiều nhát vào đầu, lưng anh Mai Tiến Thành tại phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội trưa 29/10 là Trần Duy Quang (SN 1987, trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) - cầu thủ bóng đá đội Thể Công Viettel.

Trưa 29/10, một vụ cố ý gây thương tích nghiêm trọng đã xảy ra tại phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. Nạn nhân là anh Mai Tiến Thành (SN 1984, ở phường Ngọc Lâm, quận Long Biên), học sinh trường Trung học Y tế.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan CA, vụ án xuất phát từ mâu thuẫn anh Mai Tiến Thành và một người bạn gái của Trần Duy Quang trong một quán internet công cộng trước cổng trường Trung học Y tế (thuộc địa bàn phường Phúc Xá, Ba Đình).

Do hai bên có lời lẽ thách đố nhau, cô gái này đã rút điện thoại gọi cho Trần Duy Quang. Chỉ một lúc sau, Quang cùng ba nam thanh niên khác kéo đến, xông vào hành hung anh Thành. Trong lúc ẩu đả, một đối tượng trong nhóm của Quang đã rút dao chém nhiều nhát vào đầu, lưng anh Thành.

Sau khi gây án, Trần Duy Quang cùng đồng bọn bỏ trốn. Anh Thành được đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương trên người, trong đó có vết đâm thấu phổi. Tuy nhiên, hiện anh Thành đã tạm thời qua cơn nguy kịch. CA quận Ba Đình đang truy bắt các đối tượng trong nhóm gây án.

Trần Duy Quang là thành viên đội U21 Thể Công vừa hoàn thành chuyến tập huấn kéo dài 9 tháng tại Đức. Cầu thủ này không có tên trong danh sách chuyến tập huấn của Thể Công chuẩn bị V-League 2008 và đang trong giai đoạn nghỉ phép chờ CLB phân công nhiệm vụ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng