Tiền Giang:

Một chiến sĩ CSCĐ bị đâm trọng thương khi làm nhiệm vụ

TPO - Sáng 28/11, Đại tá Nguyễn Việt Hùng, Phó Giám đốc công an tỉnh Tiền Giang cho biết, Hiện công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp công an TP Mỹ Tho tiếp tục điều tra và truy bắt các đối tượng đã dùng vật nhọn đâm trọng thương đồng chí Nguyễn Thương Hoài phòng PC65 vào đêm 27/11.

Đồng chí Nguyễn Thương Hoài hiện đang được điều trị tại bệnh xá công an tỉnh Tiền Giang.
Đồng chí Nguyễn Thương Hoài hiện đang được điều trị tại bệnh xá công an tỉnh Tiền Giang.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 30 phút, lực lượng phòng chống đua xe trên địa bàn gồm các cán bộ chiến sĩ phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), phòng cảnh sát trật tự và cơ động (PC65), công an TP Mỹ Tho khi đang tuần tra trên đường Lý Thường Kiệt (thuộc phường 4, TP.Mỹ Tho) thì phát hiện 5 đối tượng đi trên 3 xe mô tô đang phóng nhanh với tốc độ cao nên lực lượng tổ chức đeo bám. 

Khi đến gần một quán bia trên đường Lý Thường Kiệt (thuộc địa bàn phường 5. TP.Mỹ Tho) thì lực lượng áp sát được hai thanh niên đi trên một xe mô tô vào lề. 

Trong lúc yêu cầu và đề nghị xuất trình giấy tờ thì một đối tượng bất ngờ móc vật nhọn thủ sẵn trong người đâm thẳng vào người đồng chí Nguyễn Thương Hoài làm đồng chí Hoài bị trọng thương. Sau khi gây án, các đối tượng trên bỏ trốn khỏi hiện trường.

Riêng đồng chí Hoài được anh em đưa đến bệnh viện Quân y 120 để cấp cứu và được chuyển về bệnh xá công an tỉnh Tiền Giang để tiếp tục điều trị với 2 vết thương ở chân và ngực

Vụ việc hiện đang được công an tỉnh Tiền Giang phối hợp công an TP Mỹ Tho tiến hành truy bắt các đối tượng trên và tiếp tục điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá