Một cựu tuyển thủ QG môn vật trộm cắp xe máy

Một đường dây trộm cắp xe máy liên tỉnh vừa được Công an tỉnh Bắc Ninh khám phá. một trong những kẻ cầm đầu băng nhóm này là cựu tuyển thủ QG môn vật Hoàng Đức Đình.

Đường dây do các đối tượng Hoàng Đức Đình (23 tuổi, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội), Nguyễn Minh Tuân (24 tuổi, Đông Anh, Hà Nội), Lưu Văn Hậu (23 tuổi, Bắc Ninh) cầm đầu. Cùng đường dây này còn có 4 tên khác đều ở Hà Nội và Bắc Ninh.

Nhóm này đã phối hợp với nhau trộm cắp xe máy lưu động trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang. Băng nhóm tội phạm này đã thực hiện tổng cộng 13 vụ trộm cắp với tổng cộng hơn 20 xe máy.

Đến nay Công an tỉnh Bắc Ninh và Công an huyện Từ Sơn đã tiến hành thu giữ được hơn chục chiếc.

Nhưng điều đặc biệt là, theo điều tra của cơ quan công an, một trong những kẻ cầm đầu băng nhóm này là cựu tuyển thủ QG môn vật Hoàng Đức Đình, một trong những tài năng từng được coi là giàu triển vọng nhất ở hạng cân 55kg nam và được hy vọng gặt hái nhiều huy chương quốc tế.

Sau khi, cựu tuyển thủ Tạ Đình Đức trốn ở lại Hàn Quốc trong chuyến tập huấn chuẩn bị cho Asiad 14 ở Busan thì Hoàng Đức Đình được coi là người kế tục xuất sắc ở hạng cân thế mạnh này của VN .

Tuy nhiên, khi tham gia ĐTQG, Đức Đình đã nhanh chóng bị một số đồng đội lôi kéo và không kiềm chế được trước "chất trắng". Trong thời gian chuẩn bị cho SEA Games 23, Đình đã bị loại khỏi thành phần đội tuyển vật QG sau khi bị phát hiện sử dụng heroin.

Sau khi bị loại khỏi đội, Đình đã trượt dài cho đến khi bị CA tỉnh Bắc Ninh bắt mới đây. Trước đó, cựu tuyển thủ Tạ Đình Đức cũng bị cảnh sát Hàn Quốc trục xuất về VN sau thời gian dài lẩn trốn vì không có giấy tờ cư trú.

Theo Lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá