Một “đại gia” dẫn Bùi Tiến Dũng vào con đường cờ bạc

Sau các lời khai mới nhất của Bùi Quang Hưng, Bùi Tiến Dũng và các chứng cứ, CQĐT đã làm rõ đại gia tên là N. từng dẫn dắt (và có thời điểm cung cấp tiền) Bùi Tiến Dũng vào con đường cờ bạc từ năm 2001.

Trước đó, nhân vật đặc biệt này nguyên là cán bộ hậu cần của một cơ quan bảo vệ pháp luật, sau đó bị thải hồi, chuyển sang làm giám đốc một Cty cổ phần xây dựng chuyên thi công cầu đường.

Một nguồn tin cho rằng chính Cty này đã trúng thầu khá nhiều dự án do PMU 18 thay mặt chủ đầu tư quản lý.

Được biết, trong các cuộc đấu thầu, do có thông tin "bật đèn xanh" của các sếp, Cty của đại gia này luôn bỏ giá thấp nhất và luôn luôn được trúng thầu các dự án.

Sau đó là việc chung chi giữa các sếp với một nguồn tiền khá lớn của Nhà nước chảy vào túi nhiều cá nhân khi các dự án thi công cầu đường béo bở nói trên được triển khai.

Chính đại gia này đã giới thiệu Bùi Tiến Dũng với đường dây của Bùi Quang Hưng, để tay trùm cá độ này có điều kiện thường xuyên "vặt lông" triệu phú Dũng trong những canh bạc lớn có thể mất trắng cả gia tài. Được biết, đại gia lớn này sẽ được CQĐT mời làm việc trong thời gian tới.

Một nguồn tin khác cho rằng, Bùi Tiến Dũng là tay chơi rất hào phóng với "bồ bịch" khi ông ta đã từng bỏ tiền tậu cho một người đẹp ở đất Hà thành hẳn căn biệt thự ở khu đô thị mới Mỹ Đình.

Ngoài người đẹp này, một mỹ nhân khác cũng đang trong tầm ngắm của CQĐT khi có tin cho rằng cô này đứng tên sở hữu một số bất động sản của Bùi Tiến Dũng.

Theo Thanh niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá