Một đêm ba lần, ông chủ hiếp dâm tiếp viên mới

Thấy nữ tiếp viên mới dễ thương, ông chủ quán nhậu đã lên kế hoạch đưa cô gái vào tròng.

Một đêm ba lần, ông chủ hiếp dâm tiếp viên mới

> 25 năm tù cho hai yêu râu xanh
> Nhận lời 'đi dạo', thiếu nữ sập bẫy 'yêu râu xanh'

Thấy nữ tiếp viên mới dễ thương, ông chủ quán nhậu đã lên kế hoạch đưa cô gái vào tròng.

Theo bản án sơ thẩm, ngày 15-6-2011, Huỳnh Thị H (SN 1996) cùng chị ruột là Huỳnh Thị Q. đến làm việc tại quán nhậu Hùng Kiều do Trần Trí Hùng (SN 1984, ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) làm chủ.

Đêm 16-6-2111, sau khi dọa đánh H vì dám hạch hỏi mình, Hùng bảo đệ tử “rủ” chị em H đi Sa Đéc ăn tối. Không muốn phật lòng Hùng, chị em H. đồng ý. Trong khi Q. được 1 nhân viên của quán chở thì H. phải ngồi chung với Hùng và Lê Duy Hoài (SN 1989, ngụ Đồng Tháp, nhân viên quán Hùng Kiều). Nói là đi chung nhưng chỉ được 1 đoạn thì xe của Hoài phóng mất dạng.

Lúc này, điện thoại của H. liên tục đổ chuông. Hùng kêu H. cúp máy và tắt nguồn. Nửa đùa nửa thật, gã chủ quán hăm he: “Anh là thổ địa ở đây, nếu em hó hé gì thì chị và gia đình của em coi chừng…”, khiến thiếu nữ vô cùng lo lắng. Khi Hùng bảo vào nhà trọ nghỉ sáng mai về, H. chỉ biết răm rắp nghe lời.

Sau khi uống mấy lon bia, Hùng bảo Hoài sang phòng khác ngủ còn H. ở chung với mình. Trong đêm đó, Hùng đã hai lần xâm hại H. mặc cho cô bé van xin, sợ hãi.

Đến 7h sáng hôm sau, Hoài sang phòng Hùng gõ cửa và được ông chủ cho vào. Trong lúc ngồi nói chuyện, Hùng tiếp tục ôm H. đòi quan hệ thêm lần nữa. Thấy vậy, Hoài đến giường giữ chân H và giúp Hùng giao cấu với H dễ dàng hơn.

Trong lúc Hùng thực hiện hành vi thì Hoài cũng tranh thủ hôn hít thiếu nữ. Chỉ đến khi Hùng đá Hoài ra không cho đụng đến “hàng” của mình thì gã trai trẻ mới dừng tay. Ngay khi được Hùng thuê xe ôm chở về nhà, H. đã đến công an huyện Lai Vung tố giác hành vi đồi bại của Hùng và Hoài.

2 bị cáo và nạn nhân H đứng trả lời thẩm vấn của HĐXX
2 bị cáo và nạn nhân H đứng trả lời thẩm vấn của HĐXX.
 

Tính đến ngày các bị cáo gây án thì bị hại chưa đủ 16 tuổi, ngày 31-8-2012, TAND tỉnh Đồng Tháp đã tuyên phạt Trần Trí Hùng 14 năm tù và Lê Duy Hoài 7 năm tù cùng về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Cho rằng mức án đối với mình là quá nặng, cả hai bị cáo đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Ngay sau đó, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Đồng Tháp cũng đã có kháng nghị tăng hình phạt đối với Trần Trí Hùng vì cho rằng mức án cấp sơ thẩm dành cho bị cáo này là quá nhẹ, chưa tương xứng với hành vi.

Trong phiên xử phúc thẩm ngày 21-11, HĐXX nhận định, Trần Trí Hùng đã từng phạm tội “hiếp dâm trẻ em” năm 17 tuổi và có 1 tiền án về tội “Hủy hoại tài sản” thế nhưng sau khi ra tù bị cáo vẫn không ăn năn, hối cải mà tiếp tục phạm 1 tội khác đặc biệt nghiêm trọng hơn. Mặc dù các bị cáo không thừa nhận đã hãm hiếp H., nhưng dựa vào hồ sơ, bằng chứng cũng như lời khai của bị hại, bị cáo tại cơ quan điều tra đã đủ cơ sở kết luận đây là vụ nhiều người thực hiện hiếp dâm một người.

Với những lý lẽ trên, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM bác kháng cáo xin giảm án của 2 bị cáo, chấp nhận kháng nghị của Viện KSND, tuyên tăng án Hùng từ 14 lên 20 năm tù giam.

Theo Tường Vy
Anninhthudo


Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá