TT-Huế:

Một đêm, đột nhập 7 nhà dân để trộm cắp tài sản

TPO - Chỉ trong một đêm, Phan Văn Tài liên tiếp đột nhập vào 7 nhà dân tại một xã ven biển tỉnh TT-Huế để trộm cắp nhiều tài sản có giá trị rồi trốn vào TPHCM. Vào cuộc điều tra, lực lượng công an tại TT-Huế đã bắt giữ được “siêu trộm” 9X này.

Chỉ trong một đêm, Phan Văn Tài đột nhập vào  7 ngôi nhà dân để trộm trót lọt nhiều tài sản có giá trị.
Chỉ trong một đêm, Phan Văn Tài đột nhập vào 7 ngôi nhà dân để trộm trót lọt nhiều tài sản có giá trị.

Chiều 27/3, tin từ Công an tỉnh TT-Huế cho biết, các lực lượng nghiệp vụ thuộc Công an huyện Quảng Điền vừa bắt giữ được Phan Văn Tài (sinh năm 1995, ngụ xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, TT-Huế) về hành vi trộm cắp tài sản. 

Trước đó, để có tiền tiêu xài cá nhân, chỉ trong một đêm, Tài tìm về vùng quê ven biển TT-Huế, cách nhà hàng chục cây số, rồi liên tiếp đột nhập vào nhà của 7 hộ dân tại xã Quảng Công (huyện Quảng Điền) để lấy trộm nhiều tài sản có giá trị gồm nhiều điện thoại di động các loại, túi xách, ví tiền… Trộm được tài sản, Tài đem bán lấy tiền tiêu xài cá nhân rồi bỏ trốn vào TPHCM. Từ trình báo của các bị hại, lực lượng công an tại TT-Huế đã vào cuộc, xác định Tài là nghi can và tiến hành truy bắt thành công “siêu trộm” này.

 Công an huyện Quảng Điền cho biết, Tài từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản. Hiện, cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng vi phạm pháp luật này theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng