Một điều dưỡng treo cổ

TPO - Sáng 12-3, tại khu nhà trọ Bích Trân-Bích Trâm gần Trường Trung học Y tế Sóc Trăng (phường 8, TP Sóc Trăng), người dân phát hiện chị Nguyễn Ngọc Lý, điều dưỡng ở bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng, chết bất thường.

Chiều 12-3, trao đổi với PV Tiền Phong, Thượng tá Nguyễn Việt Thanh, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH, công an tỉnh Sóc Trăng cho biết như trên.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu, nhưng đã tắt thở. Bên trong phòng trọ số 2 vương vãi kim tiêm, băng gạc, lọ thủy tinh… Gia đình yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ chị Lý có bị xâm hại hay không vì trên cổ có vết trầy xước.

Theo gia đình, chị Lý học điều dưỡng sản khoa, ra trường hơn một năm và đang phụ việc cho phòng mạch tư của một bác sĩ trên đường Hùng Vương, TP Sóc Trăng.

Do hay bị hạ can-xi nên chị Lý thường thuê phòng trọ ở chung với bạn, hơn một tháng nay mới chuyển qua nhà trọ thuê phòng ở một mình.

Qua khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, cơ quan đều tra xác định chị Lý tự tử.

Theo cơ quan Công an, chị Lý đã dùng dây treo cổ phòng trọ. Nạn nhân để lại một bức thư tuyệt mệnh, trong đó có nội dung buồn chán chuyện tình cảm nên không thiết sống nữa.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá