Một gia đình nhập viện vì thuốc mê 

Chiều 27/4, ông Lê Văn Nghĩa, Chủ tịch UBND huyện Gò Công Đông (Tiền Giang) xác nhận việc cả một gia đình 4 người ở ấp 4, xã Tân Phước phải nhập viện sáng cùng ngày vì bị bỏ thuốc mê.

Các nạn nhân gồm: Trương Thị Cục (82 tuổi), Lê Văn Thanh (49 tuổi), Võ Thị Huệ (43 tuổi) và Lê Minh Luân (8 tuổi), được đưa vào Bệnh viện khu vực Gò Công cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 26/4, trên đường đi đám cưới về bằng xe buýt Mỹ Tho - Gò Công, vợ chồng anh Thanh và chị Huệ có quen với người phụ nữ chừng 50 tuổi (chưa rõ danh tính).

Người này lân la bắt chuyện và cho biết đang có miếng đất cần bán gấp, muốn nhờ vợ chồng anh Thanh giúp tìm thầy “làm phép” để mau chóng bán được đất. Nếu bán được, vợ chồng anh Thanh sẽ được thưởng 10 triệu đồng.

Ngay sau đó, người phụ nữ này được vợ chồng anh Thanh dẫn về nhà rồi đi chợ mua thịt, cá về nấu cơm ăn. Ăn xong, người phụ nữ lấy cà phê Nestle mang theo để pha cho cả nhà cùng uống. Sau khi uống xong thì cả nhà bị hôn mê.

Đến sáng hôm sau, nghe tiếng em Luân (tỉnh dậy trước) kêu khóc, hàng xóm chạy tới và đưa cả nhà anh Thanh đi cấp cứu. Đến chiều qua, sức khỏe anh Thanh và cháu Luân đã dần hồi phục. Riêng bà Cục và chị Huệ vẫn đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi.

Theo nhận định ban đầu, có thể do thấy chị Huệ đi đám cưới về có đeo nữ trang, nên người phụ nữ lạ làm quen để chuốc thuốc mê nhằm đánh cướp. May mắn đây là nữ trang đi mượn và ngay khi đi đám cưới về chị Huệ đã tháo ra đem trả, nên gia đình anh Thanh chỉ mất mấy trăm ngàn đồng tiền mặt.

Theo Hoàng Phương
Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá