Một giám đốc bị bắt

TPO - Chiều 8/9, cơ quan CSĐT Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã khám nơi ở, bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Ngọc (SN 1950) - giám đốc Công ty TNHH Ngọc Phúc (trụ sở tại xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia), vì có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản- Nguồn tin từ Công an huyện Tĩnh Gia cho biết.

Theo thông tin ban đầu, trong thời gian qua, đối tượng Ngọc đã lợi dụng sự kém hiểu biết của người dân về việc kiểm kê, đền bù giải phóng mặt bằng của Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn (huyện Tĩnh Gia) để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Từ năm 2008 đến tháng 5/2009, Nguyễn Văn Ngọc đã chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của các hộ dân như Lê Đình Việt (SN 1962), Mai Thị Liên (SN 1962), Mai Đình Lộc (SN 1972), Mai Đình Lại (SN 1948), đều trú tại thôn Hà Tây (xã Hải Hà)...

Ngoài ra, đối tượng Ngọc còn tuyển sinh, môi giới việc làm và thu tiền của nhiều lao động, nhưng không có việc làm cho lao động. Sau khi chiếm đoạt được một số tiền lớn, Ngọc chạy ra tỉnh Thái Bình và TP Hà Nội trốn. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá