Một giáo viên tiểu học giết người tình trong nhà nghỉ

TP- Vì nợ tiền người khác, quá thời hạn chưa có trả, Huỳnh Thị Thắng (SN 1973), giáo viên trường Tiểu học Thành Công 3 (Phổ Yên, Thái Nguyên) đã giết người tình là ông V.Đ.T để lấy xe máy.

Giấy CMND của Hoàng Thị Thắng.
21 giờ 30 phút ngày 27/11/2007, Công an thị xã Sông Công nhận được tin báo: Có một người đàn ông khoảng 55 tuổi bị chết tại nhà nghỉ Nguyên Dũng thuộc tổ dân phố Phố Mới, phường Cải Đan. Người đàn ông bị chết nằm tư thế nghiêng, cổ bị thít chặt, tay trái bị cắt đứt động mạch.

Cơ quan công an đã xác minh thông tin, cử tổ công tác bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với  Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (CA tỉnh Thái Nguyên) cùng một số đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm tử thi.

Nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân nên việc xác định tung tích, thân nhân là rất khó. Đến 10 giờ 30 phút sáng 28/11, công an mới xác định được đây là ông V.Đ.T, sinh năm 1951, cán bộ trường THCS Thành Công (Phổ Yên, Thái Nguyên).

Cơ quan công an mời người nhà nạn nhân đến làm việc, đồng thời tổ chức truy tìm thủ phạm theo các mối quan hệ của nạn nhân.

Theo anh Bùi Chí Dũng, chủ nhà nghỉ: Khoảng 13 giờ ngày 27/11, ông V.Đ.T chở một phụ nữ đến nhà nghỉ bằng xe máy Nouvo, thuê một phòng nghỉ trưa. Sau khi ông T lấy chìa khóa, hai người cùng nhau lên phòng.

Đến 15 giờ cùng ngày, người phụ nữ khóa cửa phòng nghỉ, trả chìa khóa rồi lấy xe đi. Khi anh Dũng yêu cầu thanh toán tiền phòng thì người phụ nữ bảo: “Cứ để cho nhà em ngủ ở đây, nhà em rất say; tối em quay lại đón nhà em và thanh toán tiền phòng”.

Đến 21 giờ, không thấy người phụ nữ kia quay lại, vợ chồng anh Dũng mở cửa gọi thì thấy ông T đã chết...

Qua xác minh, công an thấy nổi lên một số đối tượng nghi ngờ; trong đó đáng quan tâm nhất là Huỳnh Thị Thắng, sinh năm 1973, giáo viên trường Tiểu học Thành Công 3 (Phổ Yên, Thái Nguyên).

Được mời lên cơ quan công an, lúc đầu Thắng phủ nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, một mũi trinh sát của Công an TX Sông Công đã thu thập nguồn tin: Khoảng 20 giờ 30 phút ngày 28/11, anh Nguyễn Văn Hùng (tổ 18, phường Trung Thành, TP Thái Nguyên) có mua chiếc xe Nouvo biển kiểm soát 20L9 - 0479 của Huỳnh Thị Thắng. Anh Hùng đã mang toàn bộ giấy tờ liên quan, trong đó có cả giấy CMND (bản gốc) của Thắng đến nộp tại Công an TX Sông Công.

Lúc này, Thắng mới chịu thừa nhận hành vi giết người cướp của: Vì nợ tiền người khác, quá thời hạn chưa có trả, Thắng mời ông T đi ăn trưa rồi rủ ông T vào nhà nghỉ. Thắng mua 2 cốc cà phê hòa tan của nhà nghỉ, lén cho thuốc ngủ vào đó rồi bảo ông T “uống cho tỉnh táo”, và...

Chỉ ít phút sau đó, thuốc ngủ khiến ông T đờ đẫn. Thắng dùng dây điện xiết cổ ông T và dùng dao cạo râu cắt đứt động mạch cổ tay ông T. Sau đó Thắng lục túi lấy giấy tờ xe máy và điện thoại di động của ông T rồi cưỡi xe máy phóng đi...

Vụ án đang được tiếp tục điều tra. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá