Một khách hàng bị đánh chết khi bảo hành điện thoại

TP - Khoảng 12 giờ trưa qua (11/10), tại Trung tâm mua bán, trao đổi bảo hành điện thoại của Cty TNHH Bưu chính Viễn thông Biên Hoà (số 226 Trần Phú, phường Lam Sơn, TP Thanh Hoá) đã xảy ra vụ xô xát dẫn đến chết người.

Người dân tụ tập ở hiện trường vụ án
Nạn nhân được xác định là anh Trần Kim Thắng (SN 1979, trú tại thôn 8, xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa).

Sau khi sự việc xảy ra, PV Tiền phong đã có mặt tại hiện trường. Một nhân chứng (xin giấu tên) chứng kiến sự việc ngay từ đầu cho PV biết:

Lúc gần 12 giờ, có mấy thanh niên đến cửa hàng trên (do ông Nguyễn Trọng Bằng làm chủ) để sửa điện thoại. Một lúc sau, thấy giữa khách và chủ có tiếng chửi bới, văng tục. Chủ cửa hàng và khách đã xảy ra xô xát.

Theo một số nhân chứng kể lại, anh Thắng đã chết ngay lúc bị ba bốn thanh niên đánh. Sau đó, chúng gọi taxi đưa anh Thắng đến Bệnh viện TP Thanh Hoá.

Một người bán hàng gần đó (đề nghị không nêu tên) cho biết thêm: “Trong số ba bốn thanh niên đến lúc đó có anh Hoà, con trai ông Bằng”.

Một nhân chứng khác xác nhận, nhóm ba bốn thanh niên này chủ yếu là những đối tượng bặm trợn. Lúc chúng tôi có mặt ở Bệnh viện TP Thanh Hoá, cơ quan chức năng đã mổ khám nghiệm tử thi ở phần đầu. Lúc 18 giờ chiều, chúng tôi trở lại Bệnh viện. Lúc này, chỉ có mấy người thân của nạn nhân đang túc trực bên cạnh chiếc quan tài.

Xác của nạn nhân được đặt bên cạnh, trên hè nhà xác của Bệnh viện. Khoảng 18 giờ 15 phút, gia đình đã tiến hành khâm liệm, nhập quan và đưa thi hài nạn nhân về quê. Lúc đó, không thấy bóng dáng lực lượng chức năng nào.

Trao đổi với PV Tiền phong, Thượng tá Lê Bá Nghiêm - Trưởng CA TP Thanh Hoá cho biết thông tin ban đầu về vụ án mạng. Ngày 10/10, anh Trần Kim Thắng (công nhân Cty cổ phần bao bì Lễ Môn - TP Thanh Hoá) có mua điện thoại của cửa hàng nhà ông Nguyễn Trọng Bằng. Về nhà, điện thoại bị trục trặc nên trưa 11/10, anh Thắng có mang điện thoại đến bảo hành tại cửa hàng.

Nhưng chủ cửa hàng bắt anh Thắng phải trả tiền công sửa chữa, chứ không bảo hành miễn phí nên xảy ra xô xát. Anh Thắng bị đánh gục xuống hè đường và chết trên đường đưa đi cấp cứu. Hiện, Công an đang truy tìm thủ phạm và tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng