Một lần tẩm quất, mất 19 triệu đồng

TPO -Có hơi men trong người, lại thấy người đẹp đến tận nhà chào mời dịch vụ “tẩm quất tại gia”, anh Stephan Ryan (quốc tịch Ireland) nhanh chóng “gật đầu”. Khi tỉnh dậy, toàn bộ tài sản của anh này không cánh mà bay.

Một lần tẩm quất, mất 19 triệu đồng

Vụ án trộm cắp tài sản vừa được TAND TP Hà Nội xét xử sáng nay (13-2). Bị cáo trong vụ án là “cặp đôi hoàn hảo” Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1989, trú ở quận Lê Chân, Hải Phòng) và Trần Đức Trung (SN 1993, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo cáo buộc, khoảng 3h ngày 11-10-2011, Nguyễn Thị Hà (hành nghề tẩm quất dạo) phát hiện anh Stephan Ryan rời một quán bar ở quận Tây Hồ trong tình trạng say xỉn. Nhận thấy có thể lợi dụng tình hình để trộm cắp tài sản, Hà bàn bạc với đồng bọn bám theo anh này về đến nhà và mời “tẩm quất tại gia”.

Anh Ryan nhanh chóng gật đầu và mời Hà vào nhà riêng ở ngõ 132, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Sau hồi mát xa, do chếnh choáng hơi men, anh Ryan chìm vào giấc ngủ. Thời cơ đến, Hà nhanh chóng lục soát phòng và phát hiện chiếc latop, điện thoại và một số đồ dùng có giá trị. Ngay sau đó, Hà lấy toàn bộ số tài sản (gần 20 triệu đồng) đem cho người tình là Trần Đức Trung tiêu thụ.

Do số tài sản đã được khắc phục, hai bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ, phía bị hại cũng không yêu cầu gì thêm, Toà quyết định tuyên phạt bị cáo Hà tám tháng tù, nhẹ hơn ba tháng là mức án của bị cáo Trần Đức Trung.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá