Một nghi phạm tự tử ở trụ sở công an

Sáng 17/10, các chiến sỹ ca trực ban, công an huyện Krôngpa, Gia Lai đã phát hiện trong Phòng trực của cơ quan có một xác chết trong tư thế treo cổ.

Lực lượng công an huyện đã phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra xác minh và đã đi đến kết luận: Đó là xác của Ksor Peng, 47 tuổi.

Vào tối hôm trước đó, 16/10, Ksor Peng đã dùng dây mền buộc lên song sắt cửa rồi treo cổ tự tử.

Trước đó, vào ngày 18/9, tại tuyến đường liên xã Ia Rmok, Krôngpa, Gia Lai trong khi đi làm rẫy, người dân đã phát hiện ông Nay Pleo (người cùng xã với Ksor Peng) nằm bất động ở lề đường, vùng đầu bị thương rất nặng, khi đưa đến bệnh viện huyện cấp cứu thì đã chết.

Qua gần 1 tháng rà soát điều tra, xác minh các nghi vấn trên địa bàn thì đến ngày 16/10, lực lượng chức năng đã khoanh vùng lại còn 3 người là Ksor Peng, Nay Truy, Ksor Lear là đáng nghi trong vụ án tham gia đánh chết ông Nay Pleo.

Đến chiều cùng ngày, 16/10, công an huyện đã triệu tập cả 3 nghi can về trụ sở công an huyện để đấu tranh truy tìm thủ phạm. Đến tối, 3 nghi can này đã bị tạm giữ tại Phòng trực công an huyện, nhưng vì sợ bị pháp luật trừng trị về những tội lỗi của mình nên ngay trong đêm hôm đó, Ksor Peng đã tự tử.

Theo Công An Nhân Dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá