Một người nước ngoài tống tiền bằng phim sex 

John bất ngờ liên lạc với chị T. và thông báo đang giữ bảy đoạn phim khỏa thân của chị; Sau đó, gã yêu cầu chị này phải đưa 500 USD, nếu không sẽ tung những hình ảnh này lên mạng.

>> Chụp ảnh, tống tình bé gái 13 tuổi

16h10 ngày 3/6, trinh sát Đội 2, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14), Công an TP.HCM bắt quả tang Ajmal Hussain (28 tuổi, quốc tịch Pakistan) đang có hành vi cưỡng đoạt tài sản của chị N.T.T (26 tuổi, tạm trú quận Tân Bình, nhân viên của một công ty ở quận Tân Bình, TPHCM).

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, cách đây khoảng một năm, chị T. quen một người tự xưng tên Willion John, quốc tịch Mỹ, qua mạng internet.

Tin những lời John tán tỉnh và hứa sẽ sang Việt Nam cưới chị. Trong nhiều lần chát, chị T. khỏa thân cho John xem qua webcam. Nhưng chị T. không ngờ John chủ động ghi hình lại tất cả cảnh khỏa thân này.

Bẵng đi một thời gian mất liên lạc, cách đây một tuần, bất ngờ John liên lạc với chị T. và thông báo đang giữ bảy đoạn phim khỏa thân của chị; yêu cầu chị này phải đưa 500 USD nếu không sẽ tung những hình ảnh này lên mạng.

Quá sợ hãi, chị T. đến PC14 trình báo sự việc.

Đúng hẹn, chị T. mang 500 USD đến một tiệm internet trên đường số bảy, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM giao cho Willion John để đổi lấy những đoạn phim cá nhân.

Theo thỏa thuận, John sẽ mang máy tính xách tay theo, mở cho chị T. xem và chính tay chị T. xóa những đoạn phim này, rồi mới đưa tiền.

Sau khi xem, chị T. xác định chính là hình ảnh của mình và đưa tiền cho John, thì trinh sát Đội 2 ập vào bắt quả tang.

Tại trụ sở công an, bước đầu, Willion John khai tên thật là Ajmal Hussian, quốc tịch Pakistan.

Theo Đàm Huy
Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá