Một nhát côn nhị khúc "đi" một mạng người

Trong lúc uống cà phê tại quán Trúc Xanh, Điểu Lasar có mâu thuẫn với nhóm thanh niên, trong đó có Quý. Trên đường về, Điểu Lasar đã dùng côn nhị khúc đuổi theo đánh một nhát vào đầu Quý.

Điểu Lasar.
15h ngày 22/2, một số cháu nhỏ trên địa bàn xã Đắk R'tih, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đi bắn chim, hốt hoảng khi phát hiện một xác chết ở bụi cỏ rậm bên lề tỉnh lộ 1 cách quán cà phê "Trúc Xanh" (thuộc bon Za Lũ, xã Đắk R'tih) khoảng 100m theo hướng xã Quảng Tân.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, các trinh sát và điều tra viên nhận định đây là một vụ giết người, nạn nhân là anh Trương Đình Quý (16 tuổi), trú tại thôn 6, xã Kiến Thành, huyện Đắk Rlấp, chết do chấn thương ở phần đầu.

Tiến hành rà soát, sàng lọc đối tượng nghi vấn cũng như lấy lời khai của các nhân chứng, đối tượng có liên quan cùng với tài liệu thu thập được tại hiện trường, các trinh sát và điều tra viên đã xác định được hung thủ chính là Điểu Lasar (18 tuổi) trú tại xã Đắk R'tih, huyện Tuy Đức.

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với tên Điểu Lasar về tội giết người.

Tại Cơ quan CSĐT, Điểu Lasar khai nhận: Khoảng 21h ngày 19/2, trong lúc ngồi uống cà phê tại quán "Trúc Xanh" (thuộc bon Za Lũ, xã Đắk R'tih) Điểu Lasar và một số người bạn có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác, trong đó có Trương Đình Quý.

Khi ra về, Điểu Lasar đã dùng côn nhị khúc đuổi theo đánh một nhát vào đầu của Quý rồi bỏ về nhà. Do cú đánh quá mạnh, Quý đã ngã xuống và chết bên lề đường sau đó ít phút mà không ai hay, cho đến ngày 22/2, khi các cháu nhỏ trên địa bàn đi bắn chim phát hiện và báo cho mọi người biết

Theo Minh Quỳnh
Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá